การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 914 ถึง 933 จากทั้งหมด 1160 < ก่อนหน้า   ถัดไป >
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2557ผลของความเข้มข้นของโอลิโกฟรุคโตสและซูโครสต่อลักษณะคุณภาพของกล้วยไข่หลังการออสโมซิสสุภาพรรณ คงสมเพ็ชร; วิชมณี ยืนยงพทธกาล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552ผลของความเค็มต่อการเติบโตและการบริโภคออกซิเจนของปลาหางนกยูงนงนุช ตั้งเกริกโอฬาร; นารีรัตน์ พุมานนท์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555ผลของความเค็มต่อค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดกั้งตั๊กแตน, Miyakea nepa (Latreille,1828)นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร; พิขญานันท์ รักษา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556ผลของความเค็มต่ออัตราการรอดตายและการเปลี่ยนแปลงปริมาตรของเพรียงทราย (Perinereis nuntia)นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร; จิรายุ สินเจริญทรัพย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553ผลของความเค็มที่มีต่ออัตราการบริโภคออกซิเจนและค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดของปูก้ามหัก Macrophthalmus teschi Kemp, 1919นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร; ศิวพร ธารา; บุษรินทร์ ธัญญเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโต และการอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; อโนชา กิริยากิจ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโตและการรอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; สุริยัน ธัญกิจจานุกิจ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547ผลของความเค็มน้ำต่อขบวนการลอกคราบและการเปลี่ยนแปลงทางสรีรเคมีของปูทะเล (Scylla serrata)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; พิชาญ สว่างวงศ์; Jorge Machado; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553ผลของความเค็มและไนไตรท์ต่อค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดและการดูดซึมไนไตรท์เข้าสู่กระแสเลือดของกุ้งขาวแวนนาไมนงนุช ตั้งเกริกโอฬาร; กฤษดา ทองเทียม; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562ผลของความแตกต่างทางพันธุกรรมของเอนไซม์ CYP2A6 ที่มีต่อฤทธิ์ยับยั้งของสารสำคัญจากสมุนไพรทองพันชั่งและหญ้าดอกขาวทรงกลด สารภูษิต; พรพิมล รงค์นพรัตน์; เอกรัฐ ศรีสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555ผลของน้ำมันหอมระเหยจากขิงต่อ Planktonic cells และไบโอฟิล์ม ของ Candida albicansพรรนิภา ศิริเพิ่มพูล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557ผลของน้ำมันหอมระเหยจากขิงต่อ Planktonic cells และไบโอฟิล์ม ของ Candida albicans: ผลของลูกอมขิงพรรนิภา ศิริเพิ่มพูล; จุฑาภรณ์ ศิริเพิ่มพูล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2009ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella typhimurium บนใบสาระแหน่สุดสายชล หอมทอง; นันทวัน กรัตพงศ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella Typhimurium บนใบสาระแหน่สุดสายชล หอมทอง; นันทวัน กรัตพงษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559ผลของน้ำหมักชีวภาพจากผักตบชวาและหอยเชอรี่ต่อปริมาณสารสีที่ใช้ในการสังเคราะห์ด้วยแสงและปริมาณกรดแอสคอร์บิกในผักกาดไดโตเกียวภายใต้ระบบปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์ศิริพรรณ บรรหาร; อนุเทพ ภาสุระ; กัลยาพร โพธิ์สลัก; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559ผลของน้ำหมักชีวภาพจากเศษปลาและเศษผักต่อปริมาณสารสีที่ใช้ในกระบวนการสังเคราะห์ด้วยแสงและปริมาณกรดแอสคอร์บิคของผักกาดหอมพันธุ์กรีนโอ๊คที่ปลูกในระบบไฮโดรโปนิกส์ศิริพรรณ บรรหาร; อนุเทพ ภาสุระ; สุภาพร ราชา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของปริมาณโครเมียมต่อโครงสร้างของฟิล์มบางไทเทเนียมโครเมียมไนไตรด์ ที่เตรียมด้วยวิธีรีแอคตีฟแมกนีตรอนโคสปัตเตอริงอดิศร บูรณวงศ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558ผลของปัจจัยสิ่งแวดล้อมต่ออุบัติการณ์ของ vibrio spp. บริเวณปากแม่น้ำประแสร์ จังหวัดระยองนภาพร เลียดประถม; กาญจนา หริ่มเพ็ง; สุณัฐฐา วิงวอน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2539ผลของปุ๋ยเคมี (16-20-0) ที่ความเข้มข้นและอัตรส่วนไนโตรเจนต่อฟอสฟอรัส ในระดับต่างกันต่อการเจริญเติบโตของสาหร่ายเซลล์เดียว (Tetraselmis sp.)วรเทพ มุธุวรรณ; ชาญวิทย์ ศุภปัญญาพงศ์; ปรารถนา ควรดี; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559ผลของพารามิเตอร์การเคลือบต่อลักษณะเฉพาะของฟิล์มบางโครเมียมเซอร์โคเนียมไนไตรด์ที่เคลือบด้วยวิธีรีแอคตีฟโคสปัตเตอริงนิรันดร์ วิทิตอนันต์; ทศพล ศรีเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์