กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12507
ชื่อเรื่อง: ผลของน้ำหมักชีวภาพจากผักตบชวาและหอยเชอรี่ต่อปริมาณสารสีที่ใช้ในการสังเคราะห์ด้วยแสงและปริมาณกรดแอสคอร์บิกในผักกาดไดโตเกียวภายใต้ระบบปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of bioextrct from wter hycinth (eichhorni crssipes (c. mrt.)solms) nd golden pple snil (pomce cnlicult lmrck) on photosynthetic pigment contents nd scorbic cid in chinese cbbge (brssic chinensis vr. pekinensis rupr.) grown in hydroponic culture
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ศิริพรรณ บรรหาร
อนุเทพ ภาสุระ
กัลยาพร โพธิ์สลัก
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
คำสำคัญ: ผักกาดขาว -- การปลูก
Science and Technology
น้ำหมักชีวภาพ
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาชีววิทยาศึกษา
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
บทคัดย่อ: 
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)-- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12507
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:วิทยานิพนธ์ (Theses)

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Fulltext.pdf2.54 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น