Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 21 ถึง 40 จากทั้งหมด 64
< ก่อนหน้า
ถัดไป >
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2553
การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารสดด้วยวิธียูวี - วิสิเบิลสเปกโทรโฟโตเมตรี
-
;
กันยารัตน์ จันทระ,2524
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2560
การวิเคราะห์ปริมาณฟีนอลิกทั้งหมดและการต้านอนุมูลอิสระในสาหร่ายน้ำจืดของจังหวัดน่าน
สุภาวดี ศรีแย้ม
;
ศิริรัตน์ ชาญไววิทย์
;
อัจฉราภรณ์ ผลรินทร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การวิเคราะห์ปริมาณวิตามินซีในน้ำส้มเกล็ดหิมะในจังหวัดตราดและจังหวัดใกล้เคียง
-
;
วรางคณา จันทอน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2560
การวิเคราะห์ปริมาณเอทานอลในผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยวิธีการวัดสีอย่างง่าย
อภิญญา นวคุณ
;
เกตุวรี ยศยิ่งยง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552
การวิเคราะห์ปริมาณแคดเมียมในผลิตภัณฑ์ปลาหมึก
-
;
จาริณี ภักสุวรรณ,2510
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551
การวิเคราะห์หาปริมาณทองแดงและตะกั่วในอาหารทะเล โดยวิธีอะตอมมิกแอบซอร์พชันสเปกโทรโฟโตเมทรี
-
;
สุรีย์ ยิ่งเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553
การวิเคราะห์หาปริมาณวิตามินซีในผักบางชนิดโดยวิธีสเปกโตรโฟโตเมตรี
-
;
อิสรา อยู่หว่าง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2560
การวิเคราะห์หาปริมาณสารประกอบฟีนอลิคในตัวอย่างน้ำผลไม้ด้วยวิธีสเปกโทรโฟโตเมทรี
จอมใจ สุกใส
;
พงษ์ศักดิ์ ชายกวด
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การวิเคราะห์หาปริมาณแทนนินลูกพลับที่ได้จากวิธีการบ่มแบบต่าง ๆ
นวศิษฎ์ รักษ์บำรุง
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
พัชราภรณ์ ปิ่นชุม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
2554
การวิเคราะห์หาปริมาณแทนนินในเครื่องดื่มชาปรุงสำเร็จพร้อมดื่มด้วยวิธีสเปกโทรโฟโตเมทรี
-
;
วรรณวิภางค์ ชื้อตระกูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551
การวิเคราะห์หาปริมาณไนไตรท์ในผลิตภัณฑ์ "ปลาส้ม" ด้วยวิธียูวี-วิสิเบิล สเปกโทรโฟโตเมตรี
-
;
ประทุมพร ทวีทรัพย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553
การวิเคราะห์หาปริมาณไนไตรท์ในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสานด้วยวิธียูวี - วิสิเบิล สเปกโทรโฟโตเมตรี
-
;
อาภาพร เปลี่ยนรัมย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2561
การวิเคราะห์โซเดียมไฮโดรซัลไฟต์ในอาหารโดยเทคนิคสเปกโทรโฟโตเมทรี
อภิญญา นวคุณ
;
ไสว ศิลา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การศึกษากระบวนการออกแบบเชิงวิศวกรรมศาสตร์ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เรื่อง ปริมาณออกซิเจนละลายในน้ำ ด้วยการจัดการเรียนรู้ผ่านสะเต็มศึกษา
ศิริรัตน์ ชาญไววิทย์
;
สนธิ พลชัยยา
;
มนัส ชวดดา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การศึกษาการดูดซับย้อมบนท่อนาโนคาร์บอนแบบผนังหลายชั้น
เอกพงษ์ สุวัฒนมาลา
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
ฉัตรสุดา เดชศรี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
2556
การศึกษาความคงทนในการเรียนวิชาเคมีโดยวิธีสอนแบบ TGT ด้วยการใช้การ์ดเกม
เอกรัฐ ศรีสุข
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
ศศิธร ไทยสุริวงษ์,2528
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2560
การศึกษาทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพของแจง
อนันต์ อธิพรชัย
;
รำพึง โพธิ์ศรี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การศึกษาทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพจากพืชสกุล Archidendron
อนันต์ อธิพรชัย
;
นาถรภี ชูอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การศึกษาทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพจากพืชสกุล Xylocarpus
อนันต์ อธิพรชัย
;
ศิริพร จิ๋วสุวรรณ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การศึกษาทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพจากพืชในวงศ์ส้ม
อนันต์ อธิพรชัย
;
รุ่งนภา คำแพง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์