การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 21 ถึง 40 จากทั้งหมด 64 < ก่อนหน้า   ถัดไป >
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2553การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารสดด้วยวิธียูวี - วิสิเบิลสเปกโทรโฟโตเมตรี-; กันยารัตน์ จันทระ,2524; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2560การวิเคราะห์ปริมาณฟีนอลิกทั้งหมดและการต้านอนุมูลอิสระในสาหร่ายน้ำจืดของจังหวัดน่านสุภาวดี ศรีแย้ม; ศิริรัตน์ ชาญไววิทย์; อัจฉราภรณ์ ผลรินทร์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551การวิเคราะห์ปริมาณวิตามินซีในน้ำส้มเกล็ดหิมะในจังหวัดตราดและจังหวัดใกล้เคียง-; วรางคณา จันทอน; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2560การวิเคราะห์ปริมาณเอทานอลในผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยวิธีการวัดสีอย่างง่ายอภิญญา นวคุณ; เกตุวรี ยศยิ่งยง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552การวิเคราะห์ปริมาณแคดเมียมในผลิตภัณฑ์ปลาหมึก-; จาริณี ภักสุวรรณ,2510; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551การวิเคราะห์หาปริมาณทองแดงและตะกั่วในอาหารทะเล โดยวิธีอะตอมมิกแอบซอร์พชันสเปกโทรโฟโตเมทรี-; สุรีย์ ยิ่งเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553การวิเคราะห์หาปริมาณวิตามินซีในผักบางชนิดโดยวิธีสเปกโตรโฟโตเมตรี-; อิสรา อยู่หว่าง; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2560การวิเคราะห์หาปริมาณสารประกอบฟีนอลิคในตัวอย่างน้ำผลไม้ด้วยวิธีสเปกโทรโฟโตเมทรีจอมใจ สุกใส; พงษ์ศักดิ์ ชายกวด; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การวิเคราะห์หาปริมาณแทนนินลูกพลับที่ได้จากวิธีการบ่มแบบต่าง ๆนวศิษฎ์ รักษ์บำรุง; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; พัชราภรณ์ ปิ่นชุม; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
2554การวิเคราะห์หาปริมาณแทนนินในเครื่องดื่มชาปรุงสำเร็จพร้อมดื่มด้วยวิธีสเปกโทรโฟโตเมทรี-; วรรณวิภางค์ ชื้อตระกูล; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551การวิเคราะห์หาปริมาณไนไตรท์ในผลิตภัณฑ์ "ปลาส้ม" ด้วยวิธียูวี-วิสิเบิล สเปกโทรโฟโตเมตรี-; ประทุมพร ทวีทรัพย์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553การวิเคราะห์หาปริมาณไนไตรท์ในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสานด้วยวิธียูวี - วิสิเบิล สเปกโทรโฟโตเมตรี-; อาภาพร เปลี่ยนรัมย์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2561การวิเคราะห์โซเดียมไฮโดรซัลไฟต์ในอาหารโดยเทคนิคสเปกโทรโฟโตเมทรีอภิญญา นวคุณ; ไสว ศิลา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560การศึกษากระบวนการออกแบบเชิงวิศวกรรมศาสตร์ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เรื่อง ปริมาณออกซิเจนละลายในน้ำ ด้วยการจัดการเรียนรู้ผ่านสะเต็มศึกษาศิริรัตน์ ชาญไววิทย์; สนธิ พลชัยยา; มนัส ชวดดา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การศึกษาการดูดซับย้อมบนท่อนาโนคาร์บอนแบบผนังหลายชั้นเอกพงษ์ สุวัฒนมาลา; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ฉัตรสุดา เดชศรี; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
2556การศึกษาความคงทนในการเรียนวิชาเคมีโดยวิธีสอนแบบ TGT ด้วยการใช้การ์ดเกมเอกรัฐ ศรีสุข; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ศศิธร ไทยสุริวงษ์,2528; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2560การศึกษาทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพของแจงอนันต์ อธิพรชัย; รำพึง โพธิ์ศรี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การศึกษาทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพจากพืชสกุล Archidendronอนันต์ อธิพรชัย; นาถรภี ชูอ่อน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560การศึกษาทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพจากพืชสกุล Xylocarpusอนันต์ อธิพรชัย; ศิริพร จิ๋วสุวรรณ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560การศึกษาทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพจากพืชในวงศ์ส้มอนันต์ อธิพรชัย; รุ่งนภา คำแพง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์