กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15516
ชื่อเรื่อง: | การวิเคราะห์หาปริมาณแทนนินในเครื่องดื่มชาปรุงสำเร็จพร้อมดื่มด้วยวิธีสเปกโทรโฟโตเมทรี |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | - |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | - วรรณวิภางค์ ชื้อตระกูล มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
คำสำคัญ: | Science and Technology เคมีวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา สเปกโทรโฟโตเมทรี |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | งานนิพนธ์(วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2554 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15516 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2553-2557 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
chapter5.pdf | 69.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น