กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15516
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisor-
dc.contributor.authorวรรณวิภางค์ ชื้อตระกูล
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
dc.date.accessioned2024-02-07T06:46:36Z-
dc.date.available2024-02-07T06:46:36Z-
dc.date.issued2554
dc.identifier.urihttps://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15516-
dc.descriptionงานนิพนธ์(วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2554
dc.description.abstract-
dc.language.isoth
dc.language.isoen
dc.publisherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
dc.rightsมหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subjectScience and Technology
dc.subjectเคมีวิเคราะห์
dc.subjectมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
dc.subjectสเปกโทรโฟโตเมทรี
dc.titleการวิเคราะห์หาปริมาณแทนนินในเครื่องดื่มชาปรุงสำเร็จพร้อมดื่มด้วยวิธีสเปกโทรโฟโตเมทรี
dc.title.alternative-
dc.typeวิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative-
dc.degree.levelปริญญาโท
dc.degree.disciplineเคมีศึกษา
dc.degree.nameวท.ม.
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยบูรพา
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2553-2557

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter5.pdf69.94 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น