กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15267
ชื่อเรื่อง: | การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารสดด้วยวิธียูวี - วิสิเบิลสเปกโทรโฟโตเมตรี |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | - |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | - กันยารัตน์ จันทระ,2524 มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
คำสำคัญ: | อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ ฟอร์มัลดีไฮด์ -- การวิเคราะห์ Science and Technology มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา อาหาร -- การวิเคราะห์ |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | งานนิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15267 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2553-2557 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
chapter5.pdf | 66.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น