กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15267
ชื่อเรื่อง: การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารสดด้วยวิธียูวี - วิสิเบิลสเปกโทรโฟโตเมตรี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: -
กันยารัตน์ จันทระ,2524
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
คำสำคัญ: อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ
ฟอร์มัลดีไฮด์ -- การวิเคราะห์
Science and Technology
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
อาหาร -- การวิเคราะห์
วันที่เผยแพร่: 2553
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: งานนิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15267
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2553-2557

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter5.pdf66.95 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น