กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15267
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisor-
dc.contributor.authorกันยารัตน์ จันทระ,2524
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
dc.date.accessioned2024-02-07T06:34:28Z-
dc.date.available2024-02-07T06:34:28Z-
dc.date.issued2553
dc.identifier.urihttps://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15267-
dc.descriptionงานนิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553
dc.description.abstract-
dc.language.isoth
dc.language.isoen
dc.publisherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
dc.rightsมหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subjectอาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ
dc.subjectฟอร์มัลดีไฮด์ -- การวิเคราะห์
dc.subjectScience and Technology
dc.subjectมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
dc.subjectอาหาร -- การวิเคราะห์
dc.titleการวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารสดด้วยวิธียูวี - วิสิเบิลสเปกโทรโฟโตเมตรี
dc.title.alternative-
dc.typeวิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative-
dc.degree.levelปริญญาโท
dc.degree.disciplineเคมีศึกษา
dc.degree.nameวท.ม.
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยบูรพา
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2553-2557

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter5.pdf66.95 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น