กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15266
ชื่อเรื่อง: | การวิเคราะห์หาปริมาณไนไตรท์ในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสานด้วยวิธียูวี - วิสิเบิล สเปกโทรโฟโตเมตรี |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | - |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | - อาภาพร เปลี่ยนรัมย์ มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
คำสำคัญ: | อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ ไนไตรด์ -- การวิเคราะห์ Science and Technology ไส้กรอก -- การตรวจวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา อาหาร -- การวิเคราะห์ |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15266 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2553-2557 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
chapter2.pdf | 181.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น