กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12799
ชื่อเรื่อง: การวิเคราะห์หาปริมาณทองแดงและตะกั่วในอาหารทะเล โดยวิธีอะตอมมิกแอบซอร์พชันสเปกโทรโฟโตเมทรี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: -
สุรีย์ ยิ่งเจริญ
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
คำสำคัญ: ทองแดง
Science and Technology
ตะกั่ว
อะตอมมิคแอ็บซอพชันสเปกโทรโฟโตเมตรี
ปลากะตัก
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
วันที่เผยแพร่: 2551
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: งานนิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2551
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12799
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2545-2552

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter4.pdf81.32 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น