Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 856 ถึง 875 จากทั้งหมด 1087
< ก่อนหน้า
ถัดไป >
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561
ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโต อัตราการรอดตาย การลอกคราบ และการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับ
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
สกนธ์ แสงประดับ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโตอัตราการรอดตาย การลอกคราบและการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับ
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
กมลรัตน์ ยงเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
ผลของการใช้สารสกัดจากพืชสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ร่วมกับยีสต์ปฎิปักษ์ Issatchenkia orientalis VCU24 ในการควบคุมโรคแอนแทรคโนสในมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้
อนุเทพ ภาสุระ
;
พุทธพร ชัยวงสา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
ผลของการใช้แป้งมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตในสูตรอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโต ความแปรปรวนของขนาด อัตราการแลกเนื้อ ความถี่ในการลอกคราบ อัตราการรอด และดัชนีตับของกุ้งขาววัยรุ่น
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
ผลของความดันย่อยไนโตรเจนต่อสมบัติทางโครงสร้างและทางไฟฟ้าของฟิล์มบางไทเทเนียมทังสเตนไนไตรด์
กัญจน์ชญา หงส์เลิศคงสกุล
;
ภัททิรา หอมหวล
;
จิราภรณ์ พงษ์โสภา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
ผลของความเข้มข้นของโอลิโกฟรุคโตสและซูโครสต่อลักษณะคุณภาพของกล้วยไข่หลังการออสโมซิส
สุภาพรรณ คงสมเพ็ชร
;
วิชมณี ยืนยงพทธกาล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552
ผลของความเค็มต่อการเติบโตและการบริโภคออกซิเจนของปลาหางนกยูง
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
นารีรัตน์ พุมานนท์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
ผลของความเค็มต่อค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดกั้งตั๊กแตน, Miyakea nepa (Latreille,1828)
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
พิขญานันท์ รักษา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
ผลของความเค็มต่ออัตราการรอดตายและการเปลี่ยนแปลงปริมาตรของเพรียงทราย (Perinereis nuntia)
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
จิรายุ สินเจริญทรัพย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
ผลของความเค็มที่มีต่ออัตราการบริโภคออกซิเจนและค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดของปูก้ามหัก Macrophthalmus teschi Kemp, 1919
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
ศิวพร ธารา
;
บุษรินทร์ ธัญญเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547
ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโต และการอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
อโนชา กิริยากิจ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547
ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโตและการรอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
สุริยัน ธัญกิจจานุกิจ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547
ผลของความเค็มน้ำต่อขบวนการลอกคราบและการเปลี่ยนแปลงทางสรีรเคมีของปูทะเล (Scylla serrata)
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
พิชาญ สว่างวงศ์
;
Jorge Machado
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
ผลของความเค็มและไนไตรท์ต่อค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดและการดูดซึมไนไตรท์เข้าสู่กระแสเลือดของกุ้งขาวแวนนาไม
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
กฤษดา ทองเทียม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
ผลของความแตกต่างทางพันธุกรรมของเอนไซม์ CYP2A6 ที่มีต่อฤทธิ์ยับยั้งของสารสำคัญจากสมุนไพรทองพันชั่งและหญ้าดอกขาว
ทรงกลด สารภูษิต
;
พรพิมล รงค์นพรัตน์
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากขิงต่อ Planktonic cells และไบโอฟิล์ม ของ Candida albicans
พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากขิงต่อ Planktonic cells และไบโอฟิล์ม ของ Candida albicans: ผลของลูกอมขิง
พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล
;
จุฑาภรณ์ ศิริเพิ่มพูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2009
ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella typhimurium บนใบสาระแหน่
สุดสายชล หอมทอง
;
นันทวัน กรัตพงศ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552
ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella Typhimurium บนใบสาระแหน่
สุดสายชล หอมทอง
;
นันทวัน กรัตพงษ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
ผลของปริมาณโครเมียมต่อโครงสร้างของฟิล์มบางไทเทเนียมโครเมียมไนไตรด์ ที่เตรียมด้วยวิธีรีแอคตีฟแมกนีตรอนโคสปัตเตอริง
อดิศร บูรณวงศ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์