Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง แอนติออกซิแดนท์
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด 22
ถัดไป >
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2553
การตรวจสอบสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและสมบัติการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพที่ใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์เป็นส่วนประกอบ
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การตรวจสอบสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและสมบัติการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพที่ใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์เป็นส่วนประกอบ
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาสะกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การตรวจหาสารหวานสตีวิโอไซด์ (Stevioside) และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของพืชในท้องถิ่น
-
;
คมกริช วชิรัตนพงษ์เมธี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2559
การทดสอบสารพฤกษเคมี และฤทธิ์ทางชีวภาพของดอกกล้วยไม้สกุลหวาย
อนันต์ อธิพรชัย
;
ประภาพรรณ เตชะเสาวภาคย์
;
นิสา จุลโพธิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การทดสอบสารสำคัญทางพฤกษเคมี การต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์การต้านแบคทีเรียของชุมเห็ดเทศ
จงกลณี จงอร่ามเรือง
;
พอตา ชัยกิจ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระด้วยวิธี Cuprac โดยใช้อุปกรณ์ตรวจวัดแบบกระดาษ
ยุภาพร สมีน้อย
;
ปวีณา พันทอง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาวิธีดีพีพีเอชบนอุปกรณ์แบบกระดาษเพื่อการวิเคราะห์แบบรู้ผลรวดเร็วของฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในอาหารและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
ยุภาพร สมีน้อย
;
วิมล แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การศึกษาผลการเสริมฤทธิ์ของมะเขือเทศราชินีด้วยวิตามินซีต่อความสามารถในการต้านสารอนุมูลอิสระและการออกฤทธิ์ต้านเชื้อจุลชีพ
นิรมล ธรรมวิริยสติ
;
ปองรุ้ง จันทรเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสหเวชศาสตร์
2559
การสกัดการตรวจสอบสารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของทุเรียนเทศ
จงกลณี จงอร่ามเรือง
;
วาทินี เสล่ราษฎร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การสกัดสารพฤกษเคมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดหยาบจากเพกา
จงกลณี จงอร่ามเรือง
;
จันทร์เพ็ญ โคตรภูธร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การสกัดและการทดสอบฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของสารสกัดจากวัตถุดิบสารมัธยันต์และผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมักจากข้าวกล้องไทย (Oryza sativa L.) .
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550
ผลการยับยั้งของสารสกัดใบบัวหลวงต่อความเสียหายของพลาสมิดดีเอนเอที่ถูกเหนี่ยวนำโดยอนุมูลอิสระ
มารุต ตั้งวัฒนาชุลีพร
;
ภูริชญา สมภาร
;
ธัญลักษณ์ ภูมิวัฒนะ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
ผลของสภาวะการให้ความร้อนต่อปริมาณสารประกอบฟีโนลิกทั้งหมดและสมบัติการกำจัดอนุมูลอิสระของมะระขี้นก
-
;
จิราพร ชัยวรกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2552
ผลของสารควบคุมการเจริญเติบโตต่อสมบัติการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและปริมาณสารฟีนอลในสารสกัดจากแคลลัสของพืชสมุนไพรที่ได้จากการเพาะเลี้ยงในสภาพปลอดเชื้อ.
อรสา สุริยาพันธ์
;
สมสุข มัจฉาชีพ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร
2559
พฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของสารสกัดองุ่นป่า (Ampelocissus martini planch)
จงกลณี จงอร่ามเรือง
;
เฉลิมขวัญ จันดี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
ฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน ปริมาณสารประกอบฟีนอลรวมและองค์ประกอบทางเคมีของสารสกัดหยาบเอื้องหมายนาจากป่าพรุสิรินธร จังหวัดนราธิวาส
อรอง จันทร์ประสาทสุข
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
จเร จรัสจรูญพงศ์
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
ยุพดี ชัยสุขสันต์
, และอื่นๆ
2556
ฤทธิ์แอนติออกซิแดนท์และฤทธิ์ยับยั้งลิพิดเปอร์ออกซิเดชันของส่วนสกัดจากพืชสมุนไพรบางชนิดจากโครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด (มูลนิธิชัยพัฒนา) จังหวัดจันทบุรี
ชัชวิน เพชรเลิศ
2559
ศักยภาพของราที่แยกได้จากนาเกลือต่อการยับยั้งราสาเหตุโรคแอนแทรกโนส และคุณสมบัติทางเทคโนโลยีชีวภาพบางประการ
อภิรดี ปิลันธนภาคย์
;
วารี เนื่องจำนงค์
;
สโรชา ประสงค์ผลชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547
สารต้านอนุมูลอิสระจากพืชสมุนไพร
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
องค์ประกอบทางเคมีการต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของบอนหอม
จเร จรัสจรูญพงศ์
;
สุรางค์รัตน์ แดงจิระ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์