กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11448
ชื่อเรื่อง: พฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของสารสกัดองุ่นป่า (Ampelocissus martini planch)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จงกลณี จงอร่ามเรือง
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
เฉลิมขวัญ จันดี
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
คำสำคัญ: องุ่น
Science and Technology
สารต้านแบคทีเรีย
สารสกัดจากพืช
สารพฤกษเคมี
แอนติออกซิแดนท์
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11448
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2558-2559

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
57920065.pdf2.25 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น