Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 15
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกจากหมึกทะเล
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้าเพื่อสุขภาพเสริมแป้งถั่ว
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การศึกษาปริมาณสารพฤกษเคมีที่สำคัญต่อสุขภาพจากเส้นใยของเห็ดที่เพาะเชิง การค้าและการนำเส้นใยผงไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การพัฒนาผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบไม่ทอดเพื่อสุขภาพเสริมสาหร่าย
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
สมถวิล จริตควร
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
บงกช วรรธนะภูติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปเพื่อสุขภาพกึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งและซุปก้อนปรุงรสที่มีโซเดียมต่ำจากผักและสมุนไพรไทยเพื่อผู้บริโภควัยสูงอายุ
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การพัฒนาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากแป้งข้าว
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2548
ประสิทธิภาพของไคโตซานในการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์น้ำพริกปรุงรส
สุดารัตน์ สวนจิตร
;
อภิรดี ปิลันธนภาคย์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ถั่วนิ้วนางแดงกึ่งแห้งพร้อมรับประทาน
พรนภา น้อยพันธ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์บะหมี่เพื่อสุขภาพเสริมใบมะรุมผง
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2543
การใช้ประโยชน์จากวัสดุเหลือทิ้งของอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารทะเล
อาภัสรา แสงนาค
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
7
อโนชา สุขสมบูรณ์
6
อาภัสรา แสงนาค
5
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
2
นิสานารถ กระแสร์ชล
2
บงกช วรรธนะภูติ
2
สมถวิล จริตควร
1
ดารารัตน์ นาคละออ
1
พรนภา น้อยพันธ์
1
สุดารัตน์ สวนจิตร
1
อภิรดี ปิลันธนภาคย์
.
next >
Subject
11
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
2
อาหารเพื่อสุขภาพ
1
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
1
การแปรรูปอาหาร
1
การใช้ประโยชน์จากน้ำต้มปู - - วิจัย
1
ของเสียทางการเกษตร -- การใช้ประโยชน์
1
ข้าวกึ่งสำเร็จรูป
1
ข้าวเจ้า
1
ข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึก
1
จุลินทรีย์
.
next >
Date issued
4
2560 - 2562
8
2550 - 2559
3
2541 - 2549
Has File(s)
9
true
6
false
.
next >