การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 53 ถึง 72 จากทั้งหมด 81 < ก่อนหน้า   ถัดไป >
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2548ประสิทธิภาพการย่อยอาหารในหลอดทดลองของปลากะพงขาว (Lates calcarifer) ที่เลี้ยงด้วยอาหารเม็ดที่มีการทดแทนปลาป่น-; ธนัย สุรศิลป์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2549ประสิทธิภาพของเอนไซม์โปรติเอสรวม ทริปซิน และไคโมทริปซินของหอยหวาน (Babylonia areolata)-; ปัญจพร สฤษดิชัยนันทา; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2545ปลิงทะเลบริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย-; อารมณ์ มุจรินทร์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2561ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศต่อคุณภาพหอยแมลงภู่ (Perna viridis) สุกที่เคลือบด้วยสารสกัดจากชาเขียวและกรดแอสคอร์บิกปฎิยุทธ์ ขวัญอ่อน; สวามินี ธีระวุฒิ; รัชดาภรณ์ อาจพงษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของการเคลือบสารสกัดจากชาเขียวและกรดแอสคอร์บิกต่อคุณภาพของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) ต้มสุกปฎิยุทธ์ ขวัญอ่อน; สวามินี ธีระวุฒิ; ทรงพล สงวนทรัพย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโตอัตราการรอดตาย การลอกคราบและการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับบุญรัตน์ ประทุมชาติ; กมลรัตน์ ยงเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549ผลของความเข้มข้นและระยะเวลาในการฉีดซ้ำของฮอร์โมนโกนาโดโทรปิน รีลีสซิ่งฮอร์โมนอนาลอกซ์ (Gonadotropin Releasing Hormone Analogues) ชนิดออกฤทธิ์นามในรูปแบบไมโครสเฟียร์ ต่อการวางไข่ของปลาการ์ตูนอานม้า Amphiprion Polymnus-; ณัฐวุฒิ เหลืองอ่อน; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2547ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโต และการอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; อโนชา กิริยากิจ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโต และการอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)-; อโนชา กิริยากิจ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2552ผลของความเค็มน้ำต่อสรีรเคมีและการเสริมแร่ธาตุบางชนิดในระบบการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) เชิงพาณิชย์-; สว่างพงษ์ สมมาตร,2526; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2548ผลของความเค็มและอุณหภูมิต่อการผลิตกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงชนิดดีเอชเอโดย Schizochytrium spp.-; ลลิดา เชาว์เรืองฤทธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2548ผลของปริมาณแลซิตินและฟอสฟอรัสต่อปริมาณกรดไขมันและคุณค่าทางอาหารของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงในระบบความเค็มต่ำ-; กาญจนา เผือกอุดม,2519; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2548ผลของฤดูกาลและวิธีการเลี้ยงต่อการปนเปื้อนของโลหะหนักและแบคทีเรียกลุ่มวิบริโอในหอยนางรม บริเวณอ่างศิลา จังหวัดชลบุรีสุวรรณา ภาณุตระกูล; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ศิริโฉม ทุ่งเก้า; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; เยาวภา ไหวพริบ, และอื่นๆ
2561ผลของแคโรทีนอยด์สังเคราะห์ต่อการเพิ่มสีในปลาการ์ตูนแดง (Premnas biaculeatus Bloch, 1790)สมถวิล จริตควร; นงลักษณ์ สำราญราษฎร์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563ผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และน้ำมันหอมระเหยไธม์ต่อคุณภาพหมึกกล้วย (Loligo spp.)สวามินี ธีระวุฒิ; ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน; ปทิตตา ก๋าวงค์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563ผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และน้ำมันหอมระเหยไธม์ต่อคุณภาพหมึกกล้วย (Loligo spp.)สวามินี ธีระวุฒิ; ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน; ปทิตตา ก๋าวงค์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559พันธุศาสตร์เซลล์และพันธุศาสตร์เซลล์ระดับโมเลกุลของปลาวงศ์อมไข่ (Family apogonidae) 4 ชนิดWnnp Ksirok; จันทรา อินทนนท์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; อลงกลด แทนออมทอง; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม, และอื่นๆ
2564ฟลักซ์ของสารอาหารอนินทรีย์ละลายน้ำ และของแข็งแขวนลอยบริเวณปากแม่น้ำปราณบุรีจังหวัดประจวบคีรีขันธ์อนุกูล บูรณประทีปรัตน์; เบญจวรรณ คชเสนี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2564ฟลักซ์ของสารอาหารอนินทรีย์ละลายน้ำและตะกอนแขวนลอยที่บริเวณปากแม่น้ำตราด จังหวัดตราด ปี พ.ศ. 2561ภัทราวุธ ไทยพิชิตบูรพา; อนุกูล บูรณประทีปรัตน์; เบญจมาศ มีทรัพย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2545ลักษณะทางอุทกวิทยาและการแพร่กระจายของตะกอนแขวนลอยในแม่น้ำบางปะกงพิชาญ สว่างวงศ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ปัญจรัตน์ ปรุงเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์