กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14401
ชื่อเรื่อง: ผลของปริมาณแลซิตินและฟอสฟอรัสต่อปริมาณกรดไขมันและคุณค่าทางอาหารของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงในระบบความเค็มต่ำ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: -
กาญจนา เผือกอุดม,2519
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: Science and Technology
ฟอสฟอรัส
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
เลซิติน
กุ้งกุลาดำ -- การเลี้ยง
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2548
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14401
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2545-2552

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter5.pdf330.87 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น