กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14539
ชื่อเรื่อง: ผลของความเค็มและอุณหภูมิต่อการผลิตกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงชนิดดีเอชเอโดย Schizochytrium spp.
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: -
ลลิดา เชาว์เรืองฤทธิ์
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: กรดไขมัน
Science and Technology
กรดไขมันดีเอชเอ
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
ความเค็ม
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2548
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14539
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2545-2552

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter5.pdf553.54 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น