กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14539
ชื่อเรื่อง: | ผลของความเค็มและอุณหภูมิต่อการผลิตกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงชนิดดีเอชเอโดย Schizochytrium spp. |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | - |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | - ลลิดา เชาว์เรืองฤทธิ์ มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | กรดไขมัน Science and Technology กรดไขมันดีเอชเอ มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์ ความเค็ม |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์ |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2548 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14539 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2545-2552 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
chapter5.pdf | 553.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น