การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 51 ถึง 70 จากทั้งหมด 79 < ก่อนหน้า   ถัดไป >
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561การพัฒนาแบคทีเรียที่ผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและการฟื้นฟูสภาพที่ปนเปื้อนด้วยสารกลุ่มปิโตรเคมีสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547การย่อยสลายทางชีวภาพของสารประกอบไตรบิวทิลทินและความเป็นไปได้ในการทำให้เกิด Imposex ในหอยหวาน (Babylonia areolata)สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; วรเทพ มุธุวรรณ; เสาวภา สวัสดิ์พีระ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์, และอื่นๆ
2561การย่อยสลายน้ำมันดีเซล น้ำมันเบนซิน น้ำมันเครื่องที่ใช้แล้ว และน้ำมันดิบโดยแบคทีเรียที่สามารถผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพวีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; สมฤทัย ลูกจันทร์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2546การศึกษาเปรียบเทียบการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเทโพและปลาสวายแบบแช่แข็งเพื่อการผสมเทียมวีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550การเก็บรักษาถุงน้ำเชื้อกุ้งขาวและน้ำเชื้อปลาดุกอัฟริกันแบบแช่แข็งวีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550การเก็บรักษาถุงน้ำเชื้อกุ้งขาวและน้ำเชื้อปลาดุกอัฟริกันแบบแช่แข็งวีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2548การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาตะเพียนขาวและปลาดุกอุยแบบแช่เย็นและแบบแช่แข็งเพื่อการผสมเทียมวีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางชีวเคมีของน้ำเชื้อปลากะพงขาวที่เก็บแช่เย็น และเก็บแช่แข็งกล่าวขวัญ ศรีสุข; เอกรัฐ ศรีสุข; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางชีวเคมีของน้ำเชื้อปลากะพงขาวที่เก็บแช่เย็นและเก็บแช่แข็งกล่าวขวัญ ศรีสุข; เอกรัฐ ศรีสุข; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาดุกอุย (Clarias macrocephalus) เพื่อประโยชน์การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; Ptiny Ounkwnmung; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก, และอื่นๆ
2559การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาตะเพียนขาวด้วยการใช้น้ำแข็งแห้งAmornrt Kilvnit; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก, และอื่นๆ
2559การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาไนเพื่อการจัดตั้งธนาคารน้ำเชื้อวีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาไนเพื่อการจัดตั้งธนาคารน้ำเชื้อวีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาไนเพื่อการจัดตั้งธนาคารน้ำเชื้อวีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การแช่แข็งน้ำเชื้อหอยนางรมปากจีบวีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; สุกัญญา มากทรัพย์, และอื่นๆ
2548การใช้จุลินทรีย์ในการบำบัดของเสียในบ่อเลี้ยงกุ้งกุลาดำระบบพัฒนาสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555ความสัมพันธ์ระหว่างสีสังเคราะห์และคุณภาพทางกายภาพและจุลชีววิทยาของอาหารทะเลแห้งที่จำหน่ายในจังหวัดชลบุรีสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; กิตติคุณ โชติมงคล, และอื่นๆ
2564คุณภาพทางจุลชีววิทยาของเทคนิคการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาสวาย (Pangasianodon hypophthalmus) แช่แข็งสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; ชยาภา นิลโกศล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558ผลของสภาวะโลกร้อนต่อความหลากหลายของแบคทีเรียทางทะเลบริเวณชายหาดบางแสน และพัทยา จังหวัดชลบุรี ประเทศไทยสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; กิตติธัช สุพรรณพันธุ์, และอื่นๆ
2560ผลของสภาวะโลกร้อนต่ออุบัติการณ์ของแบคทีเรียก่อโรคที่สำคัญและคุณสมบัติทางการดื้อยาหลายขนานจากชายหาดบางแสนและพัทยา จังหวัดชลบุรีสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; ปรินทร์ ชัยวิสุทธางกูร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์