การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 800 ถึง 819 จากทั้งหมด 1075 < ก่อนหน้า   ถัดไป >
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2554ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคอุมาพร ทาไธสง; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สิริมา ชินสาร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคอุมาพร ทาไธสง; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สิริมา ชินสาร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563ประสิทธิภาพของซีโอไลต์และผงถ่านกัมมันต์ร่วมกับไฮโดรเจลคอมโพสิต ของอัลจิเนตเพื่อการกำจัดไนโตรเจนในน้ำในการขนส่งปลาสวยงามปิยะพร ณ หนองคาย; จริยาวดี สุริยพันธุ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2546ประสิทธิภาพของพืชน้ำบางชนิดในการบำบัดน้ำทิ้งจากนากุ้งกุลาดำวรวิทย์ ชีวาพร; จันทร์ประภา ชุมชัย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552ประสิทธิภาพของสารเคอร์คูมินอยด์จากขมิ้นชันในการยับยั้ง Helicobacter pyloriพรรนิภา ศิริเพิ่มพูล; จงกลณี จงอร่ามเรือง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ประสิทธิภาพของส่วนสกัดจากมะไฟจีนร่วมกับยาปฎิชีวนะต่อการยับยั้งแบคทีเรียแกรมลบฉวยโอกาสดื้อยาวารี เนื่องจำนงค์; วิสาตรี คงเจริญสุนทร; พัชนันท์ ทองศรีพันธ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2548ประสิทธิภาพของไคโตซานในการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์น้ำพริกปรุงรสสุดารัตน์ สวนจิตร; อภิรดี ปิลันธนภาคย์; กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552ปรากฎการณ์ทัศนศาสตร์สนามใกล้: จากทัศนศาสตร์แบบดั้งเดิมถึงทัศนศาสตร์ควอนตัมสรายุทธ เดชะปัญญา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ปริมาณฟีนอลรวมฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์การยับยั้งเชื้อแบคทีเรียของส่วนสกัดจากโสนชัชวิน เพชรเลิศ; วิสาตรี คงเจริญสุนทร; ปิยะดา พันธุ์สระน้อย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ปริมาณและการสังเคราะห์วิตามินบี 1 ของข้าวไทยและกิจกรรมของเอนไซม์ Thiamine phosphate phosphorylase ในระหว่างการเจริญของเมล็ดข้าวภาคภูมิ พระประเสริฐ; เกศราภรณ์ จันทร์ประเสริฐ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ปริมาณและกิจกรรมการสังเคราะห์ไทอามีนในข้าวไทยภาคภูมิ พระประเสริฐ; มณฑนี โพธิ์แสง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557ปลาในแนวปะการังในพื้นที่ปกปักพันธุกรรมพืชทางทะเล หมู่เกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรีวิภูษิต มัณฑะจิตร; สุชา มั่นคงสมบูรณ์; สืบสิน สนธิรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555ปลาในแนวปะการังในพื้นที่ปกปักพันธุกรรมพืชทางทะเล หมู่เกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรีวิภูษิต มัณฑะจิตร; สุชา มั่นคงสมบูรณ์; สืบสิน สนธิรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554ปลาในแนวปะการังในพื้นที่ปกปักพันธุกรรมพืชทางทะเล หมู่เกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรีวิภูษิต มัณฑะจิตร; สุชา มั่นคงสมบูรณ์; สืบสิน สนธิรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563ปัจจัยของธาตุอาหารต่อมวลชีวภาพและประชาคมของอิพิไฟต์ในแนวหญ้าทะเล อ่าวสัตหีบ จังหวัดชลบุรีจริยาวดี สุริยพันธุ์; จิตรา ตีระเมธี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562ปัจจัยของธาตุอาหารและซัลไฟด์ต่อมวลชีวภาพและการแพร่กระจายของหญ้าทะเลตามแนวชายฝั่ง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีจริยาวดี สุริยพันธุ์; อนุกูล บูรณประทีปรัตน์; วิชญา กันบัว; โสภาวดี เมืองฮาม; ปราณี นนท์ชนะ, และอื่นๆ
2534ปัจจัยทางนิเวศวิทยาที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของกุ้งกุลาดำ, Penaeus monodon Fabricius (ปัจจัยทางชีวภาพ)วรวิทย์ ชีวาพร; วิภูษิต มัณฑะจิตร; สมถวิล จริตควร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556ปัจจัยที่มีผลต่อการดึงน้ำออกด้วยวิธีออสโมซิสของผักและผลไม้.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563ปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณสารสำคัญในเร่วหอมและผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพต้นแบบเอกรัฐ ศรีสุข; กล่าวขวัญ ศรีสุข; ดุสิต วรสวาท; วิทยา บุญมั่น; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2541ปัญหาประชากรในประเทศพัฒนาบัญญัติ สุขศรีงาม; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์