Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 21-30 จากทั้งหมด 353
ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
...
36
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560
การประยุกต์ใช้สารเคลือบกันหืนจากอัลจิเนตเพื่อ ยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาวต้ม: ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่าให้กับต้นถั่วดาวอินคาโดยการนำส่วนกากเมล็ดที่เหลือจากการสกัดน้ำมัน และส่วนใบมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาไนเพื่อการจัดตั้งธนาคารน้ำเชื้อ
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพยากรณ์ผลผลิตอ้อยในบริเวณภาคตะวันออกของประเทศไทยด้วย เทคนิค ANN
จตุภัทร เมฆพายัพ
;
กิดาการ สายธนู
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
ความสัมพันธ์เชิงวิวัฒนาการระดับโมเลกุลของลิเวอร์เวิร์ตสกุลมาสทิโกลีจูเนีย
เพียงพักตร์ สุขรักษ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกตาลอ่อนกึ่งแห้งให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพมูลค่าสูง ด้วยวิธีการออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศร่วมกับการทำแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การประเมินผลกระทบของโลหะหนักและสารอินทรีย์ไฮโดรคาร์บอนต่อสัตว์ทะเลตามแนวชายฝั่งทะเลอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง
ปภาศิริ บาร์เนท
;
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
พอจิต นันทนาวัฒน์
;
นันทพร ภัทรพุทธ
;
นิภา มหารัชพงศ์
;
ไพฑูรย์ มกกงไผ่
;
อาวุธ หมั่นหาผล
;
นันทิกา คงเจริญพร
;
Malin Charlotta Celander
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2560
การเพิ่มมูลค่าสาหร่ายผักกาดทะเล โดยใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สุวรรณา วรสิงห์
;
พรนภา น้อยพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาไนเพื่อการจัดตั้งธนาคารน้ำเชื้อ
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
โครงการการผลิตรีคอมบิแนนท์โปรตีนอินซูลินไลท์โกรทแฟคเตอร์วันของปลาการ์ตูนส้มขาว (Amphiprion ocellaris)
ชูตา บุญภักดี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
52
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
50
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
24
วิภูษิต มัณฑะจิตร
21
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
21
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
15
ปภาศิริ บาร์เนท
15
สมถวิล จริตควร
15
เบญจวรรณ ชิวปรีชา
14
สุดารัตน์ สวนจิตร
14
สุวรรณา ภาณุตระกูล
.
next >
Subject
14
ความหลากหลายทางชีวภาพ
12
แบคทีเรีย
9
น้ำเชื้อ - - การเก็บและรักษา
9
หมู่เกาะแสมสาร
8
จุลินทรีย์
8
น้ำเชื้อ
8
ปะการัง
8
โลหะหนัก
7
กุ้งกุลาดำ - - การเลี้ยง
7
กุ้งขาว
.
next >
Date issued
349
2500 - 2563
4
2007 - 2099
Has File(s)
200
true
153
false
.
next >