Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 18
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกจากหมึกทะเล
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้าเพื่อสุขภาพเสริมแป้งถั่ว
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาการตรึงเอนไซม์ไลเปสประสิทธิภาพสูงจากแบคทีเรียบนวัสดุราคาประหยัดเพื่อใช้ในการผลิตไบโอดีเซล
พัชรนันท์ อมรรัตนพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระหลังจากถูกย่อยและดูดซึมผ่านเซลล์เยื่อบุผนังลำไส้ของน้ำชาขลู่
ชัชวิน เพชรเลิศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
วิธีการสังเคราะห์แบบสะอาดของสารลดแรงตึงผิวชนิดที่มี sugar-triazole เป็นองค์ประกอบโดยใช้ของเหลวไอออนิกที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เป็นตัวทำละลายและตัวเร่งปฏิกิริยา
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
;
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาตัวเร่งปฏิกิริยานาโนเพื่อการผลิตไบโอดีเซลคุณภาพสูงในขั้นตอนเดียวจากการรวม กระบวนการทรานส์เอสเทอริฟเคชันและไฮโดรจิเนชันบางส่วน
การะเกด เทศศรี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาวิธีดีพีพีเอชบนอุปกรณ์แบบกระดาษเพื่อการวิเคราะห์แบบรูปผลรวดเร็ว ของความสามารถการต้านอนุมูลอิสระในอาหารและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
ยุภาพร สมีน้อย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาแบคทีเรียที่ผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและการฟื้นฟูสภาพที่ปนเปื้อนด้วยสารกลุ่มปิโตรเคมี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การศึกษาการจำแนกชนิดของสารประกอบสารหนูในสิ่งแวดล้อม
อภิญญา นวคุณ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่ากากสมุนไพรไทยบางชนิดที่เป็นส่วนเหลือทิ้งจากกระบวนการสกัดโดยใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
5
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
2
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
2
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
2
สันทัด วิเชียรโชติ
2
อนันต์ อธิพรชัย
2
อาภัสรา แสงนาค
2
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
2
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
2
อโนชา สุขสมบูรณ์
2
เอกรัฐ ศรีสุข
.
next >
Subject
2
อาหารเพื่อสุขภาพ
1
กากมะตูม -- การใช้ประโยชน์
1
การตรึงเอนไซม์
1
การสกัด (เคมี)
1
การแปรรูปผลิตผลเกษตร
1
ขิง (พืช) -- การใช้ประโยชน์
1
ข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึก
1
ข้าวไรซ์เบอร์รี่
1
ตัวเร่งปฏิกิริยา
1
น้ำชาขลู่
.
next >
Has File(s)
18
true