Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 62
ก่อนหน้า
1
2
3
4
...
7
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ใบขลู่ผงเป็นสารผสมอาหาร
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาศักยภาพพืชสมุนไพรไทยเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งสู่มาตรฐานสากล
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
ทรอสโทไคตริดส์จากระบบนิเวศชายฝั่งทะเลจังหวัดชลบุรี (ป่าชายเลน): ความหลากหลายทางชีวภาพและการคัดแยกเพื่อจัดทำฐานข้อมูลและการนำไปใช้ประโยชน์
สมถวิล จริตควร
;
สุดารัตน์ สวนจิตร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การทดสอบผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาได้ และการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กฤษณะ ชินสาร
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาการสารสนเทศ
2557
การโคลนและสมบัติของยีนไลเปสจาก Bacillus sp. ที่ผลิตเอนไซม์ไลเปสประสิทธิภาพสูง
พัชรนันท์ อมรรัตนพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การตอบสนองทางพฤติกรรมและความทนทานต่อโลหะหนักของหอยโข่ง (Pila spp.) ที่เป็นชนิดพันธุ์พื้นเมืองและหอยเชอรี่ (Pomacea canaliculata) ที่เป็นชนิดพันธุ์ต่างถิ่นเพื่อใช้เป็นแนวทางการควบคุมสัตว์น้ำต่างถิ่นที่รุกรานในประเทศไทย
จันทิมา ปิยะพงษ์
;
ศศิธร มั่นเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาอาหารเม็ดสำเร็จรูปเพื่อเลี้ยงปูม้า (Portunus pelagicus) โดยพิจารณาจากขนาดและระดับโปรตีน
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
สกนธ์ แสงประดับ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาเทคโนโลยีการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาสวายแบบยั่งยืนเพื่อการค้าและการอนุรักษ์
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีระพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การเปลี่ยนแปลงสรีระเคมีของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) ที่ขนาดต่าง ๆ
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณตะกอนแขวนลอย ฟลักซ์ของธาตุอาหารอนินทรีย์ต่อความหลากหลายทางชีวภาพของปะการังบริเวณหาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี
เบ็ญจมาศ ไพบูลย์กิจกุล
;
อนุกูล บูรณประทีปรัตน์
;
ชลี ไพบูลย์กิจกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี. คณะเทคโนโลยีทางทะเล
Discover
Author
16
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
11
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
5
สุดารัตน์ สวนจิตร
4
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
4
วีระพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
4
อภิรดี ปิลันธนภาคย์
3
จันทิมา ปิยะพงษ์
3
นิสานารถ กระแสร์ชล
3
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
3
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
.
next >
Subject
5
น้ำเชื้อ
3
กุ้งขาว
3
ปลาสวาย
3
แบคทีเรีย
2
การแช่แข็ง
2
กุ้งกุลาดำ - -น้ำเชื้อ - -การเก็บ...
2
กุ้งแชบ๊วย
2
ความหลากหลายทางชีวภาพ
2
ความหลากหลายทางชีวภาพ - - ไทย
2
จุลินทรีย์
.
next >
Date issued
29
2559
23
2558
9
2557
1
2555