Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 13
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
สารต้านจุลชีพชนิดใหม่จากแบคทีเรียโพรไบโอติกเพื่อใช้ในการควบคุม มาตรฐานทางแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งและแปรรูปในจังหวัดชลบุรี.
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
สารต้านจุลชีพชนิดใหม่จากแบคทีเรียโพรไบโอติกเพื่อใช้ในการควบคุมมาตรฐานทางแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งและแปรรูปในจังหวัดชลบุรี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
สารต้านจุลชีพชนิดใหม่จากแบคทีเรียโพรไบโอติกเพื่อใช้ในการควบคุมมาตรฐานทางแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งและแปรรูปในจังหวัดชลบุรี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
สถานการณ์การปนเปื้อนและการพัฒนาเทคนิคในการตรวจวัดจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารทะเลแห้งเพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์ตรวจจุลินทรีย์และการรับรองมาตรฐานสินค้าอาหารทะเลแห้ง
บัญญัติ สุขศรีงาม
;
กาญจนา หริ่มเพ็ง
;
นิสา ไกรรักษ์
;
ปริยา นุพาสันต์
;
พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล
;
ศิริโฉม ทุ่งเก้า
;
ศิริพร เอื้ออังกูร
;
สุดสายชล หอมทอง
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
สุดารัตน์ สวนจิตร
;
อภิรดี ปิลันธนภาคย์
;
วรนาฎ จงโยธา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางชีวเคมีของน้ำเชื้อปลากะพงขาวที่เก็บแช่เย็นและเก็บแช่แข็ง
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
สถานการณ์การปนเปื้อนและการพัฒนาเทคนิคในการตรวจวัดยาฆ่าแมลงและสีสังเคราะห์ในอาหารทะเลเพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์ข้อมูลสถานการณ์การปนเปื้อนและความเป็นพิษของสารทั้ง 2 กลุ่มในอาหารทะเลของจังหวัดชลบุรี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
ปริยา นุพาสันต์
;
สุดสายชล หอมทอง
;
จิระสันต์ มีรัตน์
;
สมศักดิ์ จำปาทอง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลในจังหวัดชลบุรีให้ปราศจากยาฆ่าแมลง สีสังเคราะห์และแบคทีเรียก่อโรค
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สวามินี ธีระวุฒิ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การพัฒนายาสังเคราะห์ชนิดใหม่ในการฆ่าเชื้อ Methicillin-resistant Staphylococcus aureus (MRSA) ที่ระบาดในจังหวัดชลบุรีและฉะเชิงเทรา
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
ศิริวัฒนา ลาภหลาย
;
กาญจนา หริ่มเพ็ง
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การประยุกต์ใช้สมุนไพรไทยเพื่อการกำจัดแบคทีเรียก่อโรคในคนและสัตว์น้ำในถุงน้ำเชื้อกุ้งแช่บ๊วย
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การพัฒนายาสังเคราะห์ชนิดใหม่ในการฆ่าเชื้อ Methicillin resistant staphylococcus aureus (MRSA) ที่ระบาดในจังหวัดชลบุรีและฉะเชิงเทรา
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
ดวงชีวัน พึ่งสุรินทร์
;
กาญจนา หริ่มเพ็ง
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
12
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
4
กาญจนา หริ่มเพ็ง
3
เอกรัฐ ศรีสุข
2
ปริยา นุพาสันต์
2
สุดสายชล หอมทอง
2
อรสา สุริยาพันธ์
1
กล่าวขวัญ ศรีสุข
1
จิระสันต์ มีรัตน์
1
ดวงชีวัน พึ่งสุรินทร์
1
นิสา ไกรรักษ์
.
next >
Subject
5
อาหารทะเลแห้ง
3
สารต้านจุลชีพ
3
แบคทีเรียในอาหาร
1
การปนเปื้อนของจุลินทรีย์
1
การพัฒนายา
1
กุ้งแช่บ๊วย
1
จุลชีววิทยาทางอาหาร
1
จุลินทรีย์
1
จุลินทรีย์ในอาหาร - - การตรวจสอบ
1
น้ำเชื้อ
.
next >
Date issued
3
2551
2
2553
2
2555
2
2557
2
2559
1
2552
1
2556
Has File(s)
11
false
2
true
.
next >