Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 10
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2553การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลในจังหวัดชลบุรีให้ปราศจากยาฆ่าแมลง สีสังเคราะห์และแบคทีเรียก่อโรคสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สวามินี ธีระวุฒิ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลในจังหวัดชลบุรีให้ปราศจากยาฆ่าแมลง สีสังเคราะห์และแบคทีเรียก่อโรคสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สวามินี ธีระวุฒิ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2564Glochidiol จากไคร้มด (Glochidion eriocarpum) เสริมฤทธิ์กับยาเตตราซัยคลินในการยับยั้งความเจริญของเชื้อแบคทีเรียฉวยโอกาสวิสาตรี คงเจริญสุนทร; วรุฒม์ สมนึก
2559การสกัดสารพฤกษเคมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดหยาบจากเพกาจงกลณี จงอร่ามเรือง; จันทร์เพ็ญ โคตรภูธร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การสกัดการตรวจสอบสารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของทุเรียนเทศจงกลณี จงอร่ามเรือง; วาทินี เสล่ราษฎร์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การทดสอบสารสำคัญทางพฤกษเคมี การต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์การต้านแบคทีเรียของชุมเห็ดเทศจงกลณี จงอร่ามเรือง; พอตา ชัยกิจ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559พฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของสารสกัดองุ่นป่า (Ampelocissus martini planch)จงกลณี จงอร่ามเรือง; เฉลิมขวัญ จันดี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558องค์ประกอบทางเคมีการต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของบอนหอมจเร จรัสจรูญพงศ์; สุรางค์รัตน์ แดงจิระ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558การหาองค์ประกอบทางเคมีด้วยเทคนิคแก๊สโครมาโทกราฟี-แมสสเปกโทรเมทรีและสมบัติการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียของส่วนสกัดหยาบจากใบและเปลือกของต้นผักเหมียงจเร จรัสจรูญพงศ์; พรรณทิพย์ นาคศรีคำ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558การเสริมฤทธิ์ของส่วนสกัดเพการ่วมกับยาปฎิชีวนะในการยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียฉวยโอกาสและดื้อยาวิสาตรี คงเจริญสุนทร; มัทนา ดามัง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์