Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 12
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2551สถานการณ์การปนเปื้อนและการพัฒนาเทคนิคในการตรวจวัดจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารทะเลแห้งเพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์ตรวจจุลินทรีย์และการรับรองมาตรฐานสินค้าอาหารทะเลแห้งบัญญัติ สุขศรีงาม; กาญจนา หริ่มเพ็ง; นิสา ไกรรักษ์; ปริยา นุพาสันต์; พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล; ศิริโฉม ทุ่งเก้า; ศิริพร เอื้ออังกูร; สุดสายชล หอมทอง; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; สุดารัตน์ สวนจิตร; อภิรดี ปิลันธนภาคย์; วรนาฎ จงโยธา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551สถานการณ์การปนเปื้อนและการพัฒนาเทคนิคในการตรวจวัดยาฆ่าแมลงและสีสังเคราะห์ในอาหารทะเลเพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์ข้อมูลสถานการณ์การปนเปื้อนและความเป็นพิษของสารทั้ง 2 กลุ่มในอาหารทะเลของจังหวัดชลบุรีสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; ปริยา นุพาสันต์; สุดสายชล หอมทอง; จิระสันต์ มีรัตน์; สมศักดิ์ จำปาทอง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558ความหลากชนิดและฤทธิ์ต้านการเจริญจุลินทรีย์ก่อโรคฉวยโอกาสของแอคติโนมัยสีทที่คัดแยกจากดินตะกอนป่าชายเลนในเขตจังหวัดจันทบุรีสุดสายชล หอมทอง; ธวัชชัย สุ่มประดิษฐ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การศึกษาเบื้องต้นของการแพร่กระจายของจำนวนแบคทีเรียทั้งหมดและ Staphylococcus aureus บนเมาส์คอมพิวเตอร์ และแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์สาธารณะและโทรศัพท์มือในมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรีสุดสายชล หอมทอง; ดวงกมล นิลพันธุ์; วราลักษณ์ วิราทนา; นฤพล เดชกล้า; นฤพล เดชกล้า; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550คุณภาพทางจุลชีววิทยาของนมผงและเนยแข็งสุดสายชล หอมทอง; กานดา มากหมื่นไวย์; ยุพยงค์ บุญทวี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2009ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella typhimurium บนใบสาระแหน่สุดสายชล หอมทอง; นันทวัน กรัตพงศ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus ในเนื้อไก่ดิบปรุงรสสุดสายชล หอมทอง; จุฑามาศ สุขศรี; อาฬวี ขำทอง; อัญธิกา พูลทรัพย์
2554การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในซูชิสุดสายชล หอมทอง; จิราพร ตันวุฒิบัณฑิต; ณัฐชนาภัทธ ดังก้อง; อำไพ บุตรงาม; บุณฑริกา นิลโนรี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella Typhimurium บนใบสาระแหน่สุดสายชล หอมทอง; นันทวัน กรัตพงษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550การแพร่กระจายของ Samonella ในเนื้อหมูสุดสายชล หอมทอง; ผกามาศ ลี้วาทินแสนสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์