Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 11-20 จากทั้งหมด 35
ก่อนหน้า
1
2
3
4
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2551
สถานการณ์การปนเปื้อนและการพัฒนาเทคนิคในการตรวจวัดจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารทะเลแห้งเพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์ตรวจจุลินทรีย์และการรับรองมาตรฐานสินค้าอาหารทะเลแห้ง
บัญญัติ สุขศรีงาม
;
กาญจนา หริ่มเพ็ง
;
นิสา ไกรรักษ์
;
ปริยา นุพาสันต์
;
พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล
;
ศิริโฉม ทุ่งเก้า
;
ศิริพร เอื้ออังกูร
;
สุดสายชล หอมทอง
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
สุดารัตน์ สวนจิตร
;
อภิรดี ปิลันธนภาคย์
;
วรนาฎ จงโยธา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางชีวเคมีของน้ำเชื้อปลากะพงขาวที่เก็บแช่เย็นและเก็บแช่แข็ง
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
สถานการณ์การปนเปื้อนและการพัฒนาเทคนิคในการตรวจวัดยาฆ่าแมลงและสีสังเคราะห์ในอาหารทะเลเพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์ข้อมูลสถานการณ์การปนเปื้อนและความเป็นพิษของสารทั้ง 2 กลุ่มในอาหารทะเลของจังหวัดชลบุรี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
ปริยา นุพาสันต์
;
สุดสายชล หอมทอง
;
จิระสันต์ มีรัตน์
;
สมศักดิ์ จำปาทอง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การพัฒนาศักยภาพในการจัดเก็บรักษาน้ำเชื้อปลายี่สกไทยเพื่อการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและการอนุรักษ์
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550
การเก็บรักษาถุงน้ำเชื้อกุ้งขาวและน้ำเชื้อปลาดุกอัฟริกันแบบแช่แข็ง
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลในจังหวัดชลบุรีให้ปราศจากยาฆ่าแมลง สีสังเคราะห์และแบคทีเรียก่อโรค
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สวามินี ธีระวุฒิ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การพัฒนาเทคโนโลยีการเก็บรักษาถุงน้ำเชื้อกุลาดำที่อุณหภูมิต่ำ เพื่อการเพาะเลี้ยงและการอนุรักษ์
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การพัฒนายาสังเคราะห์ชนิดใหม่ในการฆ่าเชื้อ Methicillin-resistant Staphylococcus aureus (MRSA) ที่ระบาดในจังหวัดชลบุรีและฉะเชิงเทรา
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
ศิริวัฒนา ลาภหลาย
;
กาญจนา หริ่มเพ็ง
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
โครงการการพัฒนาเทคโนโลยีการแช่แข็งน้ำเชื้อหอยตะโกรมกรามขาว (Crassostrea belcheri) เพื่อการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การประยุกต์ใช้สมุนไพรไทยเพื่อการกำจัดแบคทีเรียก่อโรคในคนและสัตว์น้ำในถุงน้ำเชื้อกุ้งแช่บ๊วย
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
32
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
7
กาญจนา หริ่มเพ็ง
3
เอกรัฐ ศรีสุข
2
ปริยา นุพาสันต์
2
สวามินี ธีระวุฒิ
2
สุดสายชล หอมทอง
2
อรสา สุริยาพันธ์
1
กล่าวขวัญ ศรีสุข
1
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองกุล
1
จิระสันต์ มีรัตน์
.
next >
Subject
20
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
13
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
6
น้ำเชื้อ - - การเก็บและรักษา
4
น้ำเชื้อแช่แข็ง
3
กุ้งกุลาดำ - - การเลี้ยง
3
กุ้งกุลาดำ - - วิจัย
3
น้ำเชื้อ
3
น้ำเสีย - - การบำบัด
3
ปลาดุกอัฟริกัน - - การขยายพันธุ์
3
ปลาดุกอุย
.
next >
Date issued
27
2550 - 2559
8
2543 - 2549