Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 12
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2551
การพัฒนาสภาวะที่เหมาะสมสำหรับการผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวกล้องไทย (Oryza sativa L.) ในระดับห้องปฏิบัติการ
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาสะกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การเพิ่มมูลค่าของกากมันสำปะหลัง: การปรับปรุงสายพันธุ์แบคทีเรียผลิตกรดแลคติกด้วยการเหนี่ยวนำให้เกิดการกลายพันธุ์และการพัฒนาสภาวะการหมักที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดแลกติกจากการมันสำปะหลัง
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การสกัดและการทดสอบฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของสารสกัดจากวัตถุดิบสารมัธยันต์และผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมักจากข้าวกล้องไทย (Oryza sativa L.) .
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การตรวจสอบสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและสมบัติการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพที่ใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์เป็นส่วนประกอบ
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
สมบัติการออกฤทธิ์ทางชีวภาพของสารสกัดจากน้ำมะม่วงหิมพานต์
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2548
การปรับปรุงสภาวะที่เหมาะสมของการเพาะเลี้ยงจุลินทรีย์สายพันธุ์ที่คัดเลือกได้เพื่อผลิตเอนไซม์ในการสลายแป้งมันสำปะหลัง
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
ประเสริฐ รัตนะ
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
ปราณี นิมิตรบุตร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การตรวจสอบสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและสมบัติการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพที่ใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์เป็นส่วนประกอบ
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาสะกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การเพิ่มมูลค่าของกากมันสำปะหลัง : การปรับปรุงสายพันธุ์แบคทีเรียผลิตกรดแลคติกด้วยการเหนี่ยวนำให้เกิดการกลายพันธุ์และการพัฒนาสภาวะการหมักที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดแลกติกจากกากมันสำปะหลัง
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาสะกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การสร้างมูลค่าเพิ่มจากผลมะม่วงหิมพานต์: การประเมินคุณสมบัติการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากผลมะม่วงหิมพานต์
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาสะกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การผลิตเอทานอลจากแป้งมันสำปะหลังดิบโดยวิธีการย่อยสลายแป้ง เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล และการหมักในขั้นตอนเดียว
เศรษฐวัชร ฉ่ำศาสตร์
;
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
7
สมจิตต์ ปาละกาศ
4
สมจิตต์ ปาสะกาศ
1
ประเสริฐ รัตนะ
1
ปราณี นิมิตรบุตร
1
เศรษฐวัชร ฉ่ำศาสตร์
Subject
1
แป้งมันสำปะหลัง - - การย่อยสลายทา...
.
< previous
Date issued
3
2551
2
2553
2
2554
2
2555
2
2557
1
2548