การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง อาหาร -- การวิเคราะห์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2552การวิเคราะห์ปริมาณบอแรกซ์ในผักและผลไม้ดองโดยใช้เทคนิคยูวี - วิสิเบิล สเปกโตร โฟโตเมตรี-; กนกวรรณ วีรดุลยฤทธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารสดด้วยวิธียูวี - วิสิเบิลสเปกโทรโฟโตเมตรี-; กันยารัตน์ จันทระ,2524; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2552การวิเคราะห์ปริมาณแคดเมียมในผลิตภัณฑ์ปลาหมึก-; จาริณี ภักสุวรรณ,2510; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553การวิเคราะห์หาปริมาณวิตามินซีในผักบางชนิดโดยวิธีสเปกโตรโฟโตเมตรี-; อิสรา อยู่หว่าง; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553การวิเคราะห์หาปริมาณไนไตรท์ในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสานด้วยวิธียูวี - วิสิเบิล สเปกโทรโฟโตเมตรี-; อาภาพร เปลี่ยนรัมย์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2561การวิเคราะห์โซเดียมไฮโดรซัลไฟต์ในอาหารโดยเทคนิคสเปกโทรโฟโตเมทรีอภิญญา นวคุณ; ไสว ศิลา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์