กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13407
ชื่อเรื่อง: การวิเคราะห์ปริมาณบอแรกซ์ในผักและผลไม้ดองโดยใช้เทคนิคยูวี - วิสิเบิล สเปกโตร โฟโตเมตรี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: -
กนกวรรณ วีรดุลยฤทธิ์
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
คำสำคัญ: อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ
ผักดอง -- การตรวจวิเคราะห์
Science and Technology
บอแร็กซ์ -- การวิเคราะห์
ผลไม้ดอง -- การตรวจวิเคราะห์
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
อาหาร -- การวิเคราะห์
วันที่เผยแพร่: 2552
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2552
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13407
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2545-2552

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter4.pdf107.66 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น