Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 49 ถึง 68 จากทั้งหมด 81
< ก่อนหน้า
ถัดไป >
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2549
ชนิดการกระจายพันธุ์และโครงสร้างประชาคมของปะการังแข็งสกุล Acropora ในอ่าวไทย
-
;
อัญชลี จันทร์คง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2548
ชนิดอาหารในทางเดินอาหารของปลานิล (Oreochromis niloticus) และปลาท้องถิ่นบางชนิดที่พบในอ่างเก็บน้ำบางพระ จังหวัดชลบุรี
-
;
พัชรา นิธิโรจน์ภักดี,2521
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2561
ชนิดและปริมาณของเชื้อแบคทีเรียกับอาการแถบขาวในปะการังสมองร่องยาว (Platygyra daedaiea) วัยอ่อนในระบบเลี้ยง
นรินทร์รัตน์ คงจันทร์ตรี
;
ปภาศิริบา
;
ภัทรจิต รักษาชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550
ชีววิทยาการสืบพันธุ์ของหอยมะระดำ Chicoreus capucinus บริเวณคลองบางโปรง จังหวัดชลบุรี
-
;
พิมาร อ่อนอุทัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2548
ประสิทธิภาพการย่อยอาหารในหลอดทดลองของปลากะพงขาว (Lates calcarifer) ที่เลี้ยงด้วยอาหารเม็ดที่มีการทดแทนปลาป่น
-
;
ธนัย สุรศิลป์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2549
ประสิทธิภาพของเอนไซม์โปรติเอสรวม ทริปซิน และไคโมทริปซินของหอยหวาน (Babylonia areolata)
-
;
ปัญจพร สฤษดิชัยนันทา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2545
ปลิงทะเลบริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย
-
;
อารมณ์ มุจรินทร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2561
ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศต่อคุณภาพหอยแมลงภู่ (Perna viridis) สุกที่เคลือบด้วยสารสกัดจากชาเขียวและกรดแอสคอร์บิก
ปฎิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
สวามินี ธีระวุฒิ
;
รัชดาภรณ์ อาจพงษ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
ผลของการเคลือบสารสกัดจากชาเขียวและกรดแอสคอร์บิกต่อคุณภาพของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) ต้มสุก
ปฎิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ทรงพล สงวนทรัพย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโตอัตราการรอดตาย การลอกคราบและการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับ
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
กมลรัตน์ ยงเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549
ผลของความเข้มข้นและระยะเวลาในการฉีดซ้ำของฮอร์โมนโกนาโดโทรปิน รีลีสซิ่งฮอร์โมนอนาลอกซ์ (Gonadotropin Releasing Hormone Analogues) ชนิดออกฤทธิ์นามในรูปแบบไมโครสเฟียร์ ต่อการวางไข่ของปลาการ์ตูนอานม้า Amphiprion Polymnus
-
;
ณัฐวุฒิ เหลืองอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2547
ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโต และการอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
อโนชา กิริยากิจ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547
ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโต และการอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)
-
;
อโนชา กิริยากิจ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2552
ผลของความเค็มน้ำต่อสรีรเคมีและการเสริมแร่ธาตุบางชนิดในระบบการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) เชิงพาณิชย์
-
;
สว่างพงษ์ สมมาตร,2526
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2548
ผลของความเค็มและอุณหภูมิต่อการผลิตกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงชนิดดีเอชเอโดย Schizochytrium spp.
-
;
ลลิดา เชาว์เรืองฤทธิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2548
ผลของปริมาณแลซิตินและฟอสฟอรัสต่อปริมาณกรดไขมันและคุณค่าทางอาหารของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงในระบบความเค็มต่ำ
-
;
กาญจนา เผือกอุดม,2519
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2548
ผลของฤดูกาลและวิธีการเลี้ยงต่อการปนเปื้อนของโลหะหนักและแบคทีเรียกลุ่มวิบริโอในหอยนางรม บริเวณอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
ศิริโฉม ทุ่งเก้า
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
เยาวภา ไหวพริบ
, และอื่นๆ
2561
ผลของแคโรทีนอยด์สังเคราะห์ต่อการเพิ่มสีในปลาการ์ตูนแดง (Premnas biaculeatus Bloch, 1790)
สมถวิล จริตควร
;
นงลักษณ์ สำราญราษฎร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563
ผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และน้ำมันหอมระเหยไธม์ต่อคุณภาพหมึกกล้วย (Loligo spp.)
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
ปทิตตา ก๋าวงค์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563
ผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และน้ำมันหอมระเหยไธม์ต่อคุณภาพหมึกกล้วย (Loligo spp.)
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
ปทิตตา ก๋าวงค์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์