Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง อโนชา สุขสมบูรณ์
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 10
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2556
การปรับปรุงคุณภาพของบะหมี่ทอดจากแป้งข้าวด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนส กัวร์กัม และการนึ่งโดจากแป้งข้าว
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
กรรณิการ์ กุลยะณี
, และอื่นๆ
2556
การพัฒนาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากแป้งข้าว
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวชนิดกรอบพองจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกผลจากหมึกกล้วย (Loligo spp.)
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
ชญานิศ คล่องแคล่ว
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวกึ่งสำเร็จรูปลดดัชนีไกลซีมิก
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การพัฒนาผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบไม่ทอดเพื่อสุขภาพเสริมสาหร่าย
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
สมถวิล จริตควร
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
บงกช วรรธนะภูติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้าเพื่อสุขภาพเสริมแป้งถั่ว
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พาสต้าเพื่อสุขภาพจากข้าวเจ้าเสริมสาหร่าย
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
สมถวิล จริตควร
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
บงกช วรรธนะภูติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกจากหมึกทะเล
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
ผลของการลวกต่อสมบัติของแป้งมันเทศสีม่วงเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์หมั่นโถวและการปรับปรุงคุณภาพด้วยเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลสหรือคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
ญานิล ชัยณรงค์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์บะหมี่เพื่อสุขภาพเสริมใบมะรุมผง
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์