กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/10300
ชื่อเรื่อง: | ผลของการลวกต่อสมบัติของแป้งมันเทศสีม่วงเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์หมั่นโถวและการปรับปรุงคุณภาพด้วยเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลสหรือคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | - |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม อโนชา สุขสมบูรณ์ อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก ญานิล ชัยณรงค์ มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | มันเทศ -- การสกัด การปรุงอาหาร -- มันเทศ Humanities and Social Sciences มันเทศ -- การแปรรูป แป้งทำอาหาร -- การผลิต มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แป้งมันเทศ |
วันที่เผยแพร่: | 2558 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วทม) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/10300 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2558-2559 |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น