กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/10300
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisorกุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
dc.contributor.advisorอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
dc.contributor.advisorอโนชา สุขสมบูรณ์
dc.contributor.advisorอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.authorญานิล ชัยณรงค์
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
dc.date.accessioned2024-01-25T06:43:33Z-
dc.date.available2024-01-25T06:43:33Z-
dc.date.issued2558
dc.identifier.urihttps://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/10300-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วทม) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557
dc.description.abstract-
dc.language.isoth
dc.language.isoen
dc.publisherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
dc.rightsมหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subjectมันเทศ -- การสกัด
dc.subjectการปรุงอาหาร -- มันเทศ
dc.subjectHumanities and Social Sciences
dc.subjectมันเทศ -- การแปรรูป
dc.subjectแป้งทำอาหาร -- การผลิต
dc.subjectมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
dc.subjectแป้งมันเทศ
dc.titleผลของการลวกต่อสมบัติของแป้งมันเทศสีม่วงเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์หมั่นโถวและการปรับปรุงคุณภาพด้วยเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลสหรือคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส
dc.title.alternative-
dc.typeวิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative-
dc.degree.levelปริญญาโท
dc.degree.disciplineวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
dc.degree.nameวท.ม.
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยบูรพา
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2558-2559

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
title.pdf972.27 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น