Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 271 ถึง 290 จากทั้งหมด 420
< ก่อนหน้า
ถัดไป >
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2547
การเปลี่ยนแปลงรูปแบบของสารปรอทในดินตะกอนและน้ำบริเวณนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด (ปีที่ 1)
แววตา ทองระอา
;
ฉลวย มุสิกะ
;
วันชัย วงสุดาวรรณ
;
อาวุธ หมั่นหาผล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2549
การเปลี่ยนแปลงสีพลอยทับทิมและแซปไฟร์โดยกรรมวิธีการใช้ความร้อน : กรณีที่มีเบอริลเลียม
อรุณี เทอดเทพพิทักษ์
;
ปริญญา ชินดุษฎีกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี. คณะอัญมณี
2551
การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางชีวเคมีของน้ำเชื้อปลากะพงขาวที่เก็บแช่เย็นและเก็บแช่แข็ง
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การเพิ่มการละลายของสารสกัดกระชายดําโดยวิธีการเกิดอิมัลชันได้เอง
ยศนันท์ วีระพล
;
สุกรรณิการ์ ทับทิมศรี
;
พรศักดิ์ ศรีอมรศักดิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะเภสัชศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่ากากสมุนไพรไทยบางชนิดที่เป็นส่วนเหลือทิ้งจากกระบวนการสกัดโดยใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การเพิ่มมูลค่าของกากมันสำปะหลัง: การปรับปรุงสายพันธุ์แบคทีเรียผลิตกรดแลคติกด้วยการเหนี่ยวนำให้เกิดการกลายพันธุ์และการพัฒนาสภาวะการหมักที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดแลกติกจากการมันสำปะหลัง
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ให้กับผลเงาะครบทุกส่วนโดยการนําส่วนเนื้อ เปลือกและเมล็ดเงาะมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การเพิ่มมูลค่าหอยแมลงภู่และข้าวหอมกระดังงา โดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายเจอร์กีพร้อมบริโภค
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การเพิ่มศักยภาพการผลิตพลาสติกชีวภาพกลุ่มพอลีไฮดรอกซี อัลคาโนเอตในรูปโฮโมพอลิเมอร์และโคพอลิเมอร์จากแบคทีเรีย Alcaligenes latus ที่คัดเลือกจากการเหนี่ยวนำให้เกิดการกลาย
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การเพิ่มศักยภาพการผลิตพลาสติกชีวภาพกลุ่มพอลีไฮดรอกซีอัลคาโนเอตในรูปโฮโมพอลิเมอร์และโคพอลิเมอร์จากแบคทีเรีย Alcaligenes latus ที่คัดเลือกจากการเหนี่ยวนำให้เกิดการกลาย
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
ปราณี นิมิตบุตร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การเสริมฤทธิ์ต้านแบคทีเรียของ friedelin จากรักดำ (Diospyros curranii Merr.) ร่วมกับยาแอมพิซิลลินในการยับยั้งแบคทีเรียแกรมลบฉวยโอกาส
ปณิดา ขัดสงคราม
;
วารี เนื่องจำนงค์
;
วิสาตรี คงเจริญสุนทร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การเสริมแร่ธาตุตามอัตราส่วนในน้ำที่เลี้ยงต่อสรีระเคมีของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
กระสินธุ์ หังสพฤกษ์
;
ณัฐพล แก้วละเอียด
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในซูชิ
สุดสายชล หอมทอง
;
จิราพร ตันวุฒิบัณฑิต
;
ณัฐชนาภัทธ ดังก้อง
;
อำไพ บุตรงาม
;
บุณฑริกา นิลโนรี
, และอื่นๆ
2555
การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus ในเนื้อไก่ดิบปรุงรส
สุดสายชล หอมทอง
;
จุฑามาศ สุขศรี
;
อาฬวี ขำทอง
;
อัญธิกา พูลทรัพย์
2546
การแพร่กระจายของฟอสฟอรัสรูปแบบต่าง ๆ ในดินตะกอนชายฝั่งทะเลตะวันออก
แววตา ทองระอา
;
ฉลวย มุสิกะ
;
ไพฑูรย์ มกกงไผ่
;
วันชัย วงสุดาวรรณ
;
อาวุธ หมั่นหาผล
, และอื่นๆ
2553
การแพร่กระจายของสารกำจัดศัตรูพืชในแม่น้ำจันทบุรี และผลกระทบต่อสัตว์น้ำ
นภาพร เลียดประถม
;
รชนิมุข หิรัญสัจจาเลิศ
;
ณัทธีรา สมารักษ์
;
วศิน ยุวนะเตมีย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี. คณะเทคโนโลยีทางทะเล
2543
การแยกบริสุทธิ์สารในกลุ่ม Polyphenols จากมะเม่าและศึกษาความสามารถในการต้านออกซิเดชั่นและการต้านมะเร็ง
สำรี มั่นเขตต์กรณ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การใช้ ionic liquid เป็นตัวทำละลายและตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการสังเคราะห์อนุพันธ์ของ C-glycosyl heteroaromatic derivatives
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
;
พูลศักดิ์ สหกิจพิจารณ์
;
วราพงษ์ เสนาภักดิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การใช้ ionic polymer เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาแบบนำกลับมาใช้ใหม่ได้ สำหรับการสังเคราะห์ 2 -deoxy-2-iodoglycosides
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การใช้ ionic polymer เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาแบบนำกลับมาใช้ใหม่ได้สำหรับการสังเคราะห์ 2-deoxy-2-iodoglycosides
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์