Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 12
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโตอัตราการรอดตาย การลอกคราบและการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับบุญรัตน์ ประทุมชาติ; กมลรัตน์ ยงเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การศึกษาเวลาพำนักของมวลน้ำในอ่าวไทยโดยใช้แบบจำลองอุทกพลศาสตร์อนุกูล บูรณประทีปรัตน์; ดุษฎี หลีนวรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563ผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และน้ำมันหอมระเหยไธม์ต่อคุณภาพหมึกกล้วย (Loligo spp.)สวามินี ธีระวุฒิ; ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน; ปทิตตา ก๋าวงค์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การจำลองการไหลเวียนกระแสน้ำในอ่าวไทยตอนเหนือโดยใช้แบบจำลองเชิงตัวเลขภายใต้เงื่อนไขขอบเขตเปิดที่แตกต่างกันอนุกูล บูรณประทีปรัตน์; ศิราพร ทองอุดม; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ความสัมพันธ์ระหว่างปลาแนวปะการังกับโครงสร้างชุมชนปะการังบริเวณหมู่เกาะแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีวิภูษิต มัณฑะจิตร; นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร; อศลย์ มีนาภา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ชนิดและปริมาณของเชื้อแบคทีเรียกับอาการแถบขาวในปะการังสมองร่องยาว (Platygyra daedaiea) วัยอ่อนในระบบเลี้ยงนรินทร์รัตน์ คงจันทร์ตรี; ปภาศิริบา; ภัทรจิต รักษาชล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ความหลากหลายของทรอสโทไคตริดส์และอะพลาโนไคตริดส์ที่คัดแยกจากใบไม้ที่ร่วงหล่นบริเวณป่ายชายเลนบริเวณสถานีพัฒนาทรัพยากรป่าชายเลนที่ 2 (ท่าสอน) จังหวัดจันทบุรีสุดารัตน์ สวนจิตร; สมถวิล จริตควร; อุทุมพร อุ่ยยก; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศต่อคุณภาพหอยแมลงภู่ (Perna viridis) สุกที่เคลือบด้วยสารสกัดจากชาเขียวและกรดแอสคอร์บิกปฎิยุทธ์ ขวัญอ่อน; สวามินี ธีระวุฒิ; รัชดาภรณ์ อาจพงษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของแคโรทีนอยด์สังเคราะห์ต่อการเพิ่มสีในปลาการ์ตูนแดง (Premnas biaculeatus Bloch, 1790)สมถวิล จริตควร; นงลักษณ์ สำราญราษฎร์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของการเคลือบสารสกัดจากชาเขียวและกรดแอสคอร์บิกต่อคุณภาพของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) ต้มสุกปฎิยุทธ์ ขวัญอ่อน; สวามินี ธีระวุฒิ; ทรงพล สงวนทรัพย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์