Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
บทความวิชาการ (Journal Articles)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 21-30 จากทั้งหมด 40
ก่อนหน้า
1
2
3
4
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2557
ฤทธิ์ต้านการอักเสบของพืชสมุนไพรบางชนิดในโครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด จังหวัดจันทบุรี.
เบญจวรรณ ชิวปรีชา
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
เสาวนีย์ สีมาขันธ์
;
ปริยาภา เกตุกล
;
พรสุดา กันแก้ว
;
กาญจนา หริมเพ็ง
;
คํารณ เลียดประถม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2545
งบประมาณน้ำจืดและเกลือในเอสทูรีบริเวณปากแม่น้ำบางประกงในฤดูน้ำมากและฤดูแล้ง
อนุกูล บูรณประทีปรัตน์
;
พิชาญ สว่างวงศ์
;
ปราโมทย์ โศจิศุภร
;
กฤษณพล สร้อยวัน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การจำแนกชนิดของเม็ดเลือดในหอยตะโกรมกรามดํา (Crassostreairedalie)
ชัยยศ นุ่มกลิ่น
;
สุทิน กิ่งทอง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะศึกษาศาสตร์
2557
Bryophytes in Nong Tha Yu Arboretum, Chonburi province
เพียงพักตร์ สุขรักษ์
;
จารุวรรณ พิเคราะห์ผล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
Shelf-life extension of pre-cooked shrimp (Litopenaeus vannamei) by oregano essential oil during refrigerated storage
Bayu Kusuma
;
Savaminee Teerawut
;
Faculty of Science
2552
โพรไบโอติก : อดีต ปัจจุบัน และอนาคตของการใช้โพรไบโอติกในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
ไตรมาศ บุญไทย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
ผลของการใช้แป้งมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตในสูตรอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโต ความแปรปรวนของขนาด อัตราการแลกเนื้อ ความถี่ในการลอกคราบ อัตราการรอด และดัชนีตับของกุ้งขาววัยรุ่น
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
ผลของความเค็มที่มีต่ออัตราการบริโภคออกซิเจนและค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดของปูก้ามหัก Macrophthalmus teschi Kemp, 1919
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
ศิวพร ธารา
;
บุษรินทร์ ธัญญเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550
ชนิดของปูน้ำเค็มที่พบที่ท่าเทียบเรือประมงอ่างศิลาและแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
นิรมล แก้วกัณหา
;
มหาวิทาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2008
การแพร่กระจายและการดื้อยาปฏีชีวนะของ Salmonella จากไก่ กบและแมลงสาบ
บัญญัติ สุขศรีงาม
;
ชุติมา มะนะมุติ
;
อังคณา หอมเสียง
;
ระออ รัตนประทุม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
7
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
6
อนุกูล บูรณประทีปรัตน์
3
วิชญา กันบัว
3
วิภูษิต มัณฑะจิตร
3
อัญชลี จันทร์คง
3
เบญจวรรณ ชิวปรีชา
2
Bayu Kusuma
2
Savaminee Teerawut
2
กล่าวขวัญ ศรีสุข
2
นรินทร์รัตน์ คงจันทร์ตรี
.
next >
Subject
3
ความเค็ม
3
ปะการัง
3
พืชสมุนไพร
2
Oregano Essential Oil
2
shrimps
2
ความหลากหลายของชนิดพันธุ์
2
ธาตุอาหารพืช
2
ป่าชุมชน
2
สารประกอบฟีนอล
2
หอยนางรม
.
next >
Date issued
36
2500 - 2563
4
2007 - 2099
Has File(s)
39
true
1
false
.
next >