Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
บทความวิชาการ (Journal Articles)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-8 จากทั้งหมด 8
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2557
การศึกษาเบื้องต้นของการแพร่กระจายของจำนวนแบคทีเรียทั้งหมดและ Staphylococcus aureus บนเมาส์คอมพิวเตอร์ และแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์สาธารณะและโทรศัพท์มือในมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี
สุดสายชล หอมทอง
;
ดวงกมล นิลพันธุ์
;
วราลักษณ์ วิราทนา
;
นฤพล เดชกล้า
;
นฤพล เดชกล้า
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550
คุณภาพทางจุลชีววิทยาของนมผงและเนยแข็ง
สุดสายชล หอมทอง
;
กานดา มากหมื่นไวย์
;
ยุพยงค์ บุญทวี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2009
ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella typhimurium บนใบสาระแหน่
สุดสายชล หอมทอง
;
นันทวัน กรัตพงศ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus ในเนื้อไก่ดิบปรุงรส
สุดสายชล หอมทอง
;
จุฑามาศ สุขศรี
;
อาฬวี ขำทอง
;
อัญธิกา พูลทรัพย์
2554
การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในซูชิ
สุดสายชล หอมทอง
;
จิราพร ตันวุฒิบัณฑิต
;
ณัฐชนาภัทธ ดังก้อง
;
อำไพ บุตรงาม
;
บุณฑริกา นิลโนรี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552
ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella Typhimurium บนใบสาระแหน่
สุดสายชล หอมทอง
;
นันทวัน กรัตพงษ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550
การแพร่กระจายของ Samonella ในเนื้อหมู
สุดสายชล หอมทอง
;
ผกามาศ ลี้วาทินแสนสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
ผลของอาหารเลี้ยงเชื้อต่อการเจริญของ Chaetoceros calcitrans
สุดสายชล หอมทอง
;
วชิราภรณ์ ก้องกังวาลย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
1
ผกามาศ ลี้วาทินแสนสุข
1
ยุพยงค์ บุญทวี
1
วชิราภรณ์ ก้องกังวาลย์
1
วราลักษณ์ วิราทนา
1
อัญธิกา พูลทรัพย์
1
อาฬวี ขำทอง
1
อำไพ บุตรงาม
.
< previous
Subject
3
การปนเปื้อนในอาหาร
3
ซาลโมเนลลา
3
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
2
กรดมะนาว
2
จุลชีววิทยาทางอาหาร
2
น้ำส้มสายชู
2
สตาฟีย์โลค็อกคัส ออเรียส
2
เป็ปเปอร์มินต์
2
โซเดียมไบคาร์บอเนต
1
คอมพิวเตอร์
.
next >
Date issued
7
2500 - 2557
1
2009 - 2099