Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-8 จากทั้งหมด 8
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหมึกกะตอยด้วยเอนไซม์ และการประยุกต์ใช้ในซอสชนิดข้น
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรค
อุมาพร ทาไธสง
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรค
อุมาพร ทาไธสง
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การพัฒนากระบวนการสกัดน้ำมะพร้าวบริสุทธิ์แบบบีบเย็นและการประยุกต์ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
กระแสร์ชล นิสานารถ
;
สิริมา ชินสาร
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายกระเพาะปลา
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การเพิ่มมูลค่าหอยแมลงภู่และข้าวหอมกระดังงา โดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายเจอร์กีพร้อมบริโภค
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ให้กับผลเงาะครบทุกส่วนโดยการนําส่วนเนื้อ เปลือกและเมล็ดเงาะมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตขลู่ผงพร้อมใช้งาน
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
3
นิสานารถ กระแสร์ชล
2
อุมาพร ทาไธสง
1
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
1
กระแสร์ชล นิสานารถ
1
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
1
สันทัด วิเชียรโชติ
Subject
1
น้ำมันมะพร้าว - - การใช้ประโยชน์
1
น้ำมันมะพร้าว - - การใช้รักษา
1
น้ำมันมะพร้าว -- การใช้ประโยชน์
1
น้ำมันมะพร้าว -- การใช้รักษา
1
ปลาหมึกกะตอย
1
ผลิตภัณฑ์อาหาร - - การพัฒนา
1
หอยแมลงภู่
1
อุตสาหกรรมอาหารทะเล
1
เงาะ -- การแปรรูป
1
เอนไซม์
.
< previous
next >
Date issued
2
2554
2
2562
1
2553
1
2556
1
2559
1
2560
Has File(s)
4
false
4
true
.
next >