Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-5 จากทั้งหมด 5
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560
การประยุกต์ใช้สารเคลือบกันหืนจากอัลจิเนตเพื่อ ยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาวต้ม: ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาวต้มโดยการเคลือบด้วยน้ำมันหอมระเหยร่วมกับการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ: ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การยืดอายุการเก็บรักษาหอยแมลงภู่สุกด้วยการเคลือบอัลจิเนตผสมสารกันหืนร่วมกับการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ: ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การประยุกต์ใช้สารเคลือบกันหืนจากอัลจิเนตเพื่อยืออายุการเก็บรักษากุ้งขาวต้ม: ผลของการเคลือบสารอัลจิเนตผสมสารกันหืน
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แมงกะพรุนพร้อมบริโภค
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
Discover
Author
5
สวามินี ธีระวุฒิ
Subject
2
กุ้งขาว
2
สารอัลจิเนต
1
น้ำมันหอมระเหย
1
น้ำมันออริกาโน
1
สารกันหืน
1
สารเคลือบกันหืน
1
อัลจิเนต
1
อาหารแปรรูป
1
เนื้อหอยแมลงภู่
1
แมงกะพรุน
.
next >
Date issued
3
2559
1
2560
1
2563