Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-7 จากทั้งหมด 7
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
สารต้านจุลชีพชนิดใหม่จากแบคทีเรียโพรไบโอติกเพื่อใช้ในการควบคุม มาตรฐานทางแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งและแปรรูปในจังหวัดชลบุรี.
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาศักยภาพพืชสมุนไพรไทยเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งสู่มาตรฐานสากล
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
สารต้านจุลชีพชนิดใหม่จากแบคทีเรียโพรไบโอติกเพื่อใช้ในการควบคุมมาตรฐานทางแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งและแปรรูปในจังหวัดชลบุรี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2546
การพัฒนาศักยภาพพืชสมุนไพรไทยเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งสู่มาตรฐานสากล
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547
คุณภาพของเนื้อกุลาดำที่เลี้ยงด้วยอาหารเสริมเกลือแร่ภายใต้ความเค็มน้ำ 4 ระดับ
อรสา สุริยาพันธ์
;
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
พิทักษ์ สูตรอนันต์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยนางรมรมควัน: กระบวนการผลิตหอยนางรมรมควันที่เหมาะสมDevelopment of smoked oyster: suitable process
สวามินี ธีระวุฒ
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
คเชนทร เฉลิมวัฒน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การศึกษาการปนเปื้อนของอะคริลาไมด์ในอาหารพื้นเมืองของไทยที่มีแป้งสูงในตลาดหนองมน จังหวัดชลบุรี และติดตามความคงตัวของอะคริลาไมด์จากอาหารด้วยระบบย่อยจำลอง
จิตติมา เจริญพานิช
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
4
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
4
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
1
คเชนทร เฉลิมวัฒน์
1
จิตติมา เจริญพานิช
1
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
1
พิทักษ์ สูตรอนันต์
1
สวามินี ธีระวุฒ
Subject
4
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
3
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
3
อาหารทะเลแห้ง
1
Dried seafood
1
Thai medicinal plants
1
การปนเปื้อนในอาหาร
1
กุ้งกุลาดำ - - การเลี้ยง - - วิจัย
1
กุ้งกุลาดำ - - อาหาร - - วิจัย
1
ความพอใจของผู้บริโภค
1
จุลินทรีย์
.
next >
Date issued
5
2550 - 2559
2
2546 - 2549
Has File(s)
5
false
2
true
.
next >