Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 11-18 จากทั้งหมด 18
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560
การศึกษาสารที่มีฤทธิ์ต้านมะเร็งจากเหง้าเร่วหอม
ผาณตา วาณิชวัฒนเดชา
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
มธุรส พงษ์ลิขิตมงคล
;
อนันต์ อธิพรชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การค้นคว้าและพัฒนาสาร propargyl glycosides ให้เป็นสารกลุ่มใหม่สำหรับเครื่องสำอางค์ผิวขาว
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
;
อนันต์ อธิพรชัย
;
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเจลเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุจากผลไม้ไทย ที่มีองค์ประกอบของสารพรีไบโอติกโดยใช้เยลลี่ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การสร้างท่อบำบัดน้ำทิ้งที่เกิดจากกระบวนการฟอกหนัง
จิตติมา เจริญพานิช
;
ศรีสุดา นิเทศธรรม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2560
การสังเคราะห์และฤทธิ์ต้านการอักเสบของอนุพันธ์ฟลูออโรไตรเอริลมีเทน
จเร จรัสจรูญพงศ์
;
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การศึกษาฤทธิ์ของสารสกัดจากพืชต่อเอนไซม์ Cytochrome P450 2A6 ที่ย่อยสลายนิโคตินและผลกระทบต่อเอนไซม์ cytochrome P450 ในตับ
ทรงกลด สารภูษิต
;
พรพิมล รงค์นพรัตน์
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
ปณิดา ดวงแก้ว
;
วันวิสาข์ เนตรเรืองแสง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยมหิดล. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยศิลปากร. คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
;
ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 6 ชลบุรี
2560
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ให้กับผลเงาะครบทุกส่วนโดยการนําส่วนเนื้อ เปลือกและเมล็ดเงาะมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การยืดอายุการเก็บสาหร่ายพวงองุ่นพร้อมบริโภค โดยการเคลือบผิวด้วยสารเคลือบที่บริโภคได้
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สุวรรณา วรสิงห์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
5
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
2
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
2
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
2
สันทัด วิเชียรโชติ
2
อนันต์ อธิพรชัย
2
อาภัสรา แสงนาค
2
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
2
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
2
อโนชา สุขสมบูรณ์
2
เอกรัฐ ศรีสุข
.
next >
Subject
2
อาหารเพื่อสุขภาพ
1
กากมะตูม -- การใช้ประโยชน์
1
การตรึงเอนไซม์
1
การสกัด (เคมี)
1
การแปรรูปผลิตผลเกษตร
1
ขิง (พืช) -- การใช้ประโยชน์
1
ข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึก
1
ข้าวไรซ์เบอร์รี่
1
ตัวเร่งปฏิกิริยา
1
น้ำชาขลู่
.
next >
Has File(s)
18
true