กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17008
ชื่อเรื่อง: การใช้ประโยชน์จากสาหร่ายไส้ไก่ (Ulva sp.) จากชายทะเลบ้านโรงโป๊ะ สำหรับผลิตน้ำหมักชีวภาพ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Utilization of wrack seaweed, Ulva sp., from ban rong po beach for producing bio-fermented liquid
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อรรจนา ด้วงแพง
นิตยา ไชยเนตร
ภัทรพร ภู่เจริญ
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
คำสำคัญ: สาหร่ายไส้ไก่
น้ำหมักชีวภาพ
อุตสาหกรรมการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ
Science and Technology
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี)
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
บทคัดย่อ: 
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17008
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2553-2557

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
bibliography.pdf347.14 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น