กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16481
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisorนฤมล ปทุมารักษ์
dc.contributor.advisorอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
dc.contributor.advisorอาภรณ์ ดีนาน
dc.contributor.advisorอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.authorชื่นกมล ชมชื่น
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่.
dc.date.accessioned2024-02-07T08:05:19Z-
dc.date.available2024-02-07T08:05:19Z-
dc.date.issued2556
dc.identifier.urihttps://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16481-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (พยม) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2556
dc.description.abstract-
dc.language.isoth
dc.language.isoen
dc.publisherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่.
dc.rightsมหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subjectไตวายเรื้อรัง -- ผู้ป่วย -- การดูแล
dc.subjectมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่
dc.subjectHealth Sciences
dc.subjectการกำหนดอาหาร
dc.titleผลของการส่งเสริมการสนับสนุนทางสังคมจากคู่สมรสต่อพฤติกรรมการบริโภคโปรตีนระดับยูเรียไนโตรเจนและระดับครีเอตินินในร่างกายของผู้ป่วยโรคไตเรื้อรัง
dc.title.alternative-
dc.typeวิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative-
dc.degree.levelปริญญาโท
dc.degree.disciplineการพยาบาลผู้ใหญ่
dc.degree.nameพย.ม.
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยบูรพา
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2553-2557

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter5.pdf442.34 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น