Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 7 จากทั้งหมด 7
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
การบูรณาการภาพรวมของชุดการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนของซัลโมเนลลาอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อยกระดับมาตรฐานการส่งออก
อาลักษณ์ ทิพยรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2560
การพัฒนารูปแบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารที่ระบุวันหมดอายุสำหรับวัดพุทธ
กุหลาบ รัตนสัจธรรม
;
สุนิศา แสงจันทร์
;
อนามัย เทศกะทึก
;
ณัจฉรียา คำยัง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2552
การวิเคราะห์ปริมาณบอแรกซ์ในผักและผลไม้ดองโดยใช้เทคนิคยูวี - วิสิเบิล สเปกโตร โฟโตเมตรี
-
;
กนกวรรณ วีรดุลยฤทธิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553
การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารสดด้วยวิธียูวี - วิสิเบิลสเปกโทรโฟโตเมตรี
-
;
กันยารัตน์ จันทระ,2524
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2552
การวิเคราะห์ปริมาณแคดเมียมในผลิตภัณฑ์ปลาหมึก
-
;
จาริณี ภักสุวรรณ,2510
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553
การวิเคราะห์หาปริมาณวิตามินซีในผักบางชนิดโดยวิธีสเปกโตรโฟโตเมตรี
-
;
อิสรา อยู่หว่าง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553
การวิเคราะห์หาปริมาณไนไตรท์ในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสานด้วยวิธียูวี - วิสิเบิล สเปกโทรโฟโตเมตรี
-
;
อาภาพร เปลี่ยนรัมย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.