Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง สารพฤกษเคมี
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 15
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
การทดสอบสารพฤกษเคมี และฤทธิ์ทางชีวภาพของดอกกล้วยไม้สกุลหวาย
อนันต์ อธิพรชัย
;
ประภาพรรณ เตชะเสาวภาคย์
;
นิสา จุลโพธิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การทดสอบสารพฤกษเคมี และฤทธิ์ทางชีวภาพของบัวหลวง
อนันต์ อธิพรชัย
;
ธาริณี แดงน้อย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การทดสอบสารพฤกษเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพของปีบ
อนันต์ อธิพรชัย
;
เรณู คำหอม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การทดสอบสารพฤกษเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพของแคนา
อนันต์ อธิพรชัย
;
จุฑารัตน์ ศรีประเสริฐ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การทดสอบสารสำคัญทางพฤกษเคมี การต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์การต้านแบคทีเรียของชุมเห็ดเทศ
จงกลณี จงอร่ามเรือง
;
พอตา ชัยกิจ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การศึกษาปริมาณสารพฤกษเคมีที่สำคัญต่อสุขภาพจากเส้นใยของเห็ดที่เพาะเชิง การค้าและการนำเส้นใยผงไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การสกัดการตรวจสอบสารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของทุเรียนเทศ
จงกลณี จงอร่ามเรือง
;
วาทินี เสล่ราษฎร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การสกัดสารพฤกษเคมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดหยาบจากเพกา
จงกลณี จงอร่ามเรือง
;
จันทร์เพ็ญ โคตรภูธร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การหาองค์ประกอบทางเคมีด้วยเทคนิคแก๊สโครมาโทกราฟี-แมสสเปกโทรเมทรีและสมบัติการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียของส่วนสกัดหยาบจากใบและเปลือกของต้นผักเหมียง
จเร จรัสจรูญพงศ์
;
พรรณทิพย์ นาคศรีคำ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การใช้ประโยชน์จากสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของไผ่เพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพร
เอกรัฐ คำเจริญ
;
จักรพงษ์ รัตตะมณี
;
ศิริลักษณ์ กมลวรรณสิทธิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
2554
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับระดับเอนไซม์โคลีนเอสเตอเรสในเกษตรกรพื้นที่อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
-
;
กิตติพันธุ์ ย่งฮะ,2516
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- คณะสาธารณสุขศาสตร์.
2559
พฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของสารสกัดองุ่นป่า (Ampelocissus martini planch)
จงกลณี จงอร่ามเรือง
;
เฉลิมขวัญ จันดี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
พฤติกรรมการป้องกันตนเองจากอันตรายในการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชของเกษตรกรในเขตตำบลแหลมกลัด อำเภอเมือง จังหวัดตราด
-
;
สายน้ำผึ้ง บุญวาที,2524
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- คณะสาธารณสุขศาสตร์.
2553
รงควัตถุจากพืชบางชนิดและการประยุกต์เป็นปากการเน้นข้อความ
-
;
รุ้งกันยา วรรณมูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2555
โครงการ การเพิ่มมูลค่าฝักพังกาหัวสุมดอกแดงเป็นผลิตภัณฑ์อาหารชนิดใหม่และการพัฒนาโปรแกรมประยุกต์บนเว็ปเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนในพื้นที่ป่าชายเลน
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กฤษณะ ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาการสารสนเทศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์