Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง น้ำหมักชีวภาพ
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2554
การหาปริมาณฮอร์โมนพืชกลุ่มบราสสิโนสเตียรอยด์ในน้ำหมักชีวภาพ
นภา ตั้งเตรียมจิตมั่น
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การหาปริมาณฮอร์โมนพืชกลุ่มบราสสิโนสเตียรอยด์ในน้ำหมักชีวภาพ
นภา ตั้งเตรียมจิตมั่น
;
กนกพร จินดาพรรณ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การใช้ประโยชน์จากสาหร่ายไส้ไก่ (Ulva sp.) จากชายทะเลบ้านโรงโป๊ะ สำหรับผลิตน้ำหมักชีวภาพ
อรรจนา ด้วงแพง
;
นิตยา ไชยเนตร
;
ภัทรพร ภู่เจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
ผลของน้ำหมักชีวภาพจากผักตบชวาและหอยเชอรี่ต่อปริมาณสารสีที่ใช้ในการสังเคราะห์ด้วยแสงและปริมาณกรดแอสคอร์บิกในผักกาดไดโตเกียวภายใต้ระบบปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์
ศิริพรรณ บรรหาร
;
อนุเทพ ภาสุระ
;
กัลยาพร โพธิ์สลัก
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
ผลของน้ำหมักชีวภาพจากเศษปลาและเศษผักต่อปริมาณสารสีที่ใช้ในกระบวนการสังเคราะห์ด้วยแสงและปริมาณกรดแอสคอร์บิคของผักกาดหอมพันธุ์กรีนโอ๊คที่ปลูกในระบบไฮโดรโปนิกส์
ศิริพรรณ บรรหาร
;
อนุเทพ ภาสุระ
;
สุภาพร ราชา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
ศักยภาพของจุลินทรีย์ทะเลในน้ำหมักชีวภาพ สำหรับกิจกรรมที่ใช้น้ำทะเล
พัฒนา ภูลเปี่ยม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล