Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง ความเค็ม
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 11 จากทั้งหมด 11
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2556
การพัฒนาอัลกอริธึมโดยใช้คุณสมบัติเชิงแสงของน้ำทะเล เพื่อการประมาณค่าความเค็มบริเวณอ่าวไทยตอนบน
อนุกูล บูรณประทีปรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพและการชะลอการแข็งตัวของเปลือกปูม้า (Portunus pelagicus) หลังการลอกคราบ
-
;
นรินทร์ ใหม่วัด
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2551
การเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพและการชะลอการแข็งตัวของเปลือกปูม้า (Portunus pelagicus) หลังการลอกคราบ
-
;
นรินทร์ ใหม่วัด
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2553
การเปลี่ยนแปลงในวัฏจักรน้ำขึ้นน้ำลงของกระแสน้ำ อุณหภูมิและความเค็มของน้ำทะเล บริเวณแหลมแท่น จังหวัดชลบุรี ในช่วง 2 ฤดูมรสุม
อนุกูล บูรณประทีปรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552
ผลของความเค็มต่อการเติบโตและการบริโภคออกซิเจนของปลาหางนกยูง
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
นารีรัตน์ พุมานนท์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
ผลของความเค็มต่อค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดกั้งตั๊กแตน, Miyakea nepa (Latreille,1828)
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
พิขญานันท์ รักษา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
ผลของความเค็มต่ออัตราการรอดตายและการเปลี่ยนแปลงปริมาตรของเพรียงทราย (Perinereis nuntia)
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
จิรายุ สินเจริญทรัพย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
ผลของความเค็มที่มีต่ออัตราการบริโภคออกซิเจนและค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดของปูก้ามหัก Macrophthalmus teschi Kemp, 1919
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
ศิวพร ธารา
;
บุษรินทร์ ธัญญเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2566
ผลของความเค็มและการเก็บเกี่ยวผลผลิตต่อการเพิ่มจำนวนและองค์ประกอบของโคพีพอดธรรมชาติที่เลี้ยงด้วยรำหมัก
ดวงทิพย์ อู่เงิน
;
วรเทพ มุธุวรรณ
;
ศิรประภา ฟ้ากระจ่าง
;
ชลธิชา สุขประเสริฐ
2548
ผลของความเค็มและอุณหภูมิต่อการผลิตกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงชนิดดีเอชเอโดย Schizochytrium spp.
-
;
ลลิดา เชาว์เรืองฤทธิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2553
ผลของความเค็มและไนไตรท์ต่อค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดและการดูดซึมไนไตรท์เข้าสู่กระแสเลือดของกุ้งขาวแวนนาไม
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
;
กฤษดา ทองเทียม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์