Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง การอบแห้ง
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 11 จากทั้งหมด 11
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2556
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตขลู่ผงพร้อมใช้งาน
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะพร้าวกึ่งแห้งด้วยวิธีการดึงน้ำออกแบบออสโมซิสร่วมกับการอบแห้งโดยใช้ความร้อน
-
;
พิมพ์ใจ มณีพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2539
การพัฒนาเครื่องอบแห้งแสงอาทิตย์กับผลิตภัณฑ์ประมงในจังหวัดชลบุรี
อุษาวดี ตันติวรานุรักษ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การศึกษาพฤติกรรมการอบแห้งพริกไทยด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่ง
อรอุมา หนุทอง
;
ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549
การอบแห้งเมล็ดในมะม่วงหิมพานต์ด้วยปั๊มความร้อน
มัณฑนา รังสิโยภาส
;
จิตติ พัทธวณิช
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2552
ตู้อบพลังงานไฟฟ้าและพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูง
ณัฐพันธ์ ถนอมสัตย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2563
ปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณสารสำคัญในเร่วหอมและผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพต้นแบบ
เอกรัฐ ศรีสุข
;
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
ดุสิต วรสวาท
;
วิทยา บุญมั่น
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
ผลของการทำแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งและการเคลือบด้วยไคโตซานต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์พืชวงศ์ขิงแห้ง
-
;
ยาตรา ยมสูงเนิน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2556
รังสีอินฟราเรดและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
วัชรินทร์ ดงบัง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2552
แบบจำลองการอบแห้งชั้นบางของเมล็ดกาแฟสายพันธุ์คาร์ติมอร์
อุษาวดี ตันติวรานุรักษ์
;
บุญคง คำครุฑลาวงษ์
;
มารีนา มะหนิ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552
แบบจำลองของการอบแห้งชั้นบางเมล็ดกาแฟ
-
;
บุญคง คำครุฑลาวงษ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาฟิสิกส์