Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง การปนเปื้อนในอาหาร
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 13 จากทั้งหมด 13
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2551
การตรวจสอบการปนเปื้อนไวรัสตับอักเสบชนิดเอในหอยนางรมพื้นที่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก
อุไรวรรณ อินทมาโส
2557
การประเมินความเสี่ยงต่อสุขภาพในการได้รับโลหะหนักจากการบริโภคอาหารทะเล บริเวณชายฝั่งนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง
วันชัย วงสุดาวรรณ
;
อาวุธ หมั่นหาผล
;
ฉลวย มุสิกะ
;
แววตา ทองระอา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2560
การพัฒนาอาหารเหลวสำหรับการตรวจสอบเชื้อจุลินทรีย์ Vibrio parahaemolyticus แบบมีอินดิเคเตอร์สีเพื่อบ่งบอกการปนเปื้อนอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมอาหาร
อาลักษณ์ ทิพยรัตน์
;
อาณัติ ดีพัฒนา
2552
การลดการปนเปื้อนเชื้อในกลุ่ม Vibrios และโลหะหนักในผลิตภัณฑ์หอยนางรมสด
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550
การลดการปนเปื้อนแบคทีเรียก่อโรคและโลหะหนัก ในหอยนางรมสด
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การศึกษาการปนเปื้อนของอะคริลาไมด์ในอาหารพื้นเมืองของไทยที่มีแป้งสูงในตลาดหนองมน จังหวัดชลบุรี และติดตามความคงตัวของอะคริลาไมด์จากอาหารด้วยระบบย่อยจำลอง
จิตติมา เจริญพานิช
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2522
การสำรวจเชื้อ Vibrio parahaemolyticus ในอาหารสดจากทะเล
บัญญัติ สุขศรีงาม
;
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บางแสน. คณะวิทยาศาสตร์
2552
การเพิ่มคุณภาพและคุณค่าของการผลิตหอยนางรมสด จากชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550
การแพร่กระจายของ Samonella ในเนื้อหมู
สุดสายชล หอมทอง
;
ผกามาศ ลี้วาทินแสนสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในซูชิ
สุดสายชล หอมทอง
;
จิราพร ตันวุฒิบัณฑิต
;
ณัฐชนาภัทธ ดังก้อง
;
อำไพ บุตรงาม
;
บุณฑริกา นิลโนรี
, และอื่นๆ
2555
การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus ในเนื้อไก่ดิบปรุงรส
สุดสายชล หอมทอง
;
จุฑามาศ สุขศรี
;
อาฬวี ขำทอง
;
อัญธิกา พูลทรัพย์
2008
การแพร่กระจายและการดื้อยาปฏีชีวนะของ Salmonella จากไก่ กบและแมลงสาบ
บัญญัติ สุขศรีงาม
;
ชุติมา มะนะมุติ
;
อังคณา หอมเสียง
;
ระออ รัตนประทุม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
ผลของพิษท้องร่วงจากอาหารทะเลต่อกระบวนการสร้างความจำ
ศิริพร จำเนียรสวัสดิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสหเวชศาสตร์