Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Agricultural Technology
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 30
ก่อนหน้า
1
2
3
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2558
โครงการการผลิตเพปไทด์ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ ACE (Angiotensin-I Converting Enzyme) จากโปรตีนปลานิล ด้วยปฏิกรณ์เมมเบรนเอนไซม์
นรินทร์ เจริญพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
2559
องค์ประกอบทางเคมีและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากธนนไชย
อรพรรณ ยอดสะอึ
;
นิรามัย ฝางกระโทก
;
ศิริลักษณ์ กมลวรรณสิทธิ์
;
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การใช้กากมันสำปะหลังหมักยีสต์ในอาหารโคเนื้อต่อกระบวนการหมักในรูเมนและสมรรถนะการผลิต
สุปรีณา ศรีใสคำ
;
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
2561
การผลิตโปรตีนเซลล์เดียวจากกากมันสำปะหลังเพื่อทดแทนสารประกอบโปรตีนในอาหารแพะเนื้อ
เอกรัฐ คำเจริญ
;
สุปรีณา ศรีใสคำ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
2562
การต้านเชื้อราก่อโรคสายพันธุ์ Alternaria ในพืชวงศ์มะเขือด้วยสารสกัดจากหัวบัวบกป่า
ศิริลักษณ์ กมลวรรณสิทธิ์
;
ขวัญใจ หรูพิทักษ์
;
เอกรัฐ คำเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
2561
การสํารวจ อนุรักษ์ และพัฒนาพรรณไม้พื้นเมืองในมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว สําหรับเป็นไม้ดอกไม้ประดับ
กัญญารัตน์ เหลืองประเสริฐ
;
จักรพงษ์ รัตตะมณี
;
ชนากานต์ ลักษณะ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
2560
การค้นหาและรูปแบบการแสดงออกของยีน Myo-inositol 1-Phosphate Synthase (MIPS) ในอ้อย (Saccharum offcinarum L.) ที่ได้รับสภาพเลียนแบบดินเค็ม
ชนากานต์ ลักษณะ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
2562
การอนุรักษ์และเพิ่มมูลค่าข้าวพื้นเมืองในพื้นที่จังหวัดที่ติดกับประเทศกัมพูชา
ประทีป อูปแก้ว
;
วิชุดา จันทร์ข้างแรม
;
รังสรรค์ เจริญสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
;
มหาวิทยาลัยนเรศวร. คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากมันเทศเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตผลเกษตรท้องถิ่น ของจังหวัดสระแก้ว
นรินทร์ เจริญพันธ์
;
ฐิติพงศ์ ปัญญาคำ
;
พชรกร ปัญญาคำ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
;
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลพบุรี
2562
การศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของถั่วฝักยาวสีม่วงสิรินธรเบอร์ 1 ระหว่างการเก็บรักษาและ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่า
กัญญารัตน์ เหลืองประเสริฐ
;
ณัฐณิชา ทวีแสง
;
ไกรยศ แซ่ลิ้ม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
Discover
Author
5
ชนากานต์ ลักษณะ
4
กัญญารัตน์ เหลืองประเสริฐ
4
นรินทร์ เจริญพันธ์
4
สุปรีณา ศรีใสคำ
3
ประทีป อูปแก้ว
3
ไกรยศ แซ่ลิ้ม
2
ขวัญใจ หรูพิทักษ์
2
ฐิติพงศ์ ปัญญาคำ
2
รัชนี พุทธา
2
ศิริลักษณ์ กมลวรรณสิทธิ์
.
next >
Subject
4
อุตสาหกรรมการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ
2
กล้วย
2
ชานอ้อย
2
มันสำปะหลัง
2
สารต้านอนุมูลอิสระ
2
อาหารสัตว์
2
อ้อย
2
อ้อย - - การปลูก
1
กล้วยน้ำว้า
1
กล้วยน้ำว้า - - การแปรรูป
.
next >
Date issued
11
2562
6
2561
3
2558
3
2560
2
2557
1
2553
1
2555
1
2556
1
2559
1
2563
.
next >