Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 21-30 จากทั้งหมด 38
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2557การปรับประสิทธิภาพการเร่งปฏิกิริยาของอนุภาคนาโนโลหะคู่ แพลเลเดียมเปลือกหุ้มโลหะเงินแกนกลาง (Ag@Pd) สําหรับการสลายตัวของกรดฟอร์มิกการะเกด เทศศรี; มานิตย์ แก้วพิมพา; ชลาธาร แสงเรืองฤทธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การสกัดโครเมียม (VI) ในดินโดยเทคนิคการสกัดด้วยของเหลวแบบอัลตราโซนิคอภิญญา นวคุณ; สุพรรณิการ์ บุญจําเนียร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การสังเคราะห์อนุพันธของไตรเอริลมีเทนแบบสมมาตร โดยใช้ Bi(OTf)3 เป็นตัวเร่งปฏิกิรยาจเร จรัสจรูญพงศ์; สุริษา ถึงปัญญา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การปรับปรุงคุณภาพพาราอิบาทัวร์มาลีนจากแหล่งโมแซมบิคด้วยความร้อนพิมพ์ทอง ทองนพคุณ; อรุณี เทอดเทพพิทักษ์; เมธินี จามกระโทก; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การสังเคราะห์และวิเคราะห์อนุภาคนาโนแม่เหล็กเคลือบด้วยพีเอ็มเอเอ็มพีซีโคพอลิเมอร์บุณยนุช บุญไสย; อรวรรณ สุขสมบัติ; ปิยะพร ณ หนองคาย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557วิธีสกัดด้วยอัลตราโซนิคสําหรับการหาปริมาณซัลโฟนาไมด์ในเนื้อไก่อภิญญา นวคุณ; อนุรักษ์ จันทร์แก้ว; อรอุมา เพ็ชรเปลี่ยน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554การปรับปรุงคุณภาพของแป้งเมล็ดขนุนโดยวิธีการพรีเจลาทิไนซ์ดารารัตน์ นาคละออ; กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์; อาภัสรา แสงนาค; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554ผลการเสริมฤทธิ์กันของสารสกัดทองพันชั่งกับยาปฏิชีวนะในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสายพันธุ์ดื้อยาวิสาตรี คงเจริญสุนทร; ณัฐกานต์ ถาแก้ว; นันทวัน ชนะภัย; สุพาภร ส่งสกุล; เอกชัย บุดดา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus ในเนื้อไก่ดิบปรุงรสสุดสายชล หอมทอง; จุฑามาศ สุขศรี; อาฬวี ขำทอง; อัญธิกา พูลทรัพย์
2554การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในซูชิสุดสายชล หอมทอง; จิราพร ตันวุฒิบัณฑิต; ณัฐชนาภัทธ ดังก้อง; อำไพ บุตรงาม; บุณฑริกา นิลโนรี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์